Bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm từ vĩnh cửu

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.990.000₫

📝 Giá bán chưa bao gồm VAT

🔹 Thương hiệu: CKV

🔹 Xuất xứ: Trung Quốc

🔹 Số ô vuông từ: 25 ô, lực hút 40kg/ô vuông từ. Trọng lượng: 13.5kg

Mua trên: Shopee - Lazada - Sendo - Tiki

 • ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 15.900.000Đ.
 • ✅ Tặng ngay voucher giảm giá trực tiếp hoặc tặng sản phẩm máy móc, vật tư giá trị.
Chỉ có ở CKV ViệtNam
 • Hàng chất lượng cao
  Hàng chất lượng cao
 • Bảo hành chính hãng
  Bảo hành chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Uy tín, chuyên nghiệp
  Uy tín, chuyên nghiệp

 

Tại thời điểm hiện nay, bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu là giải pháp cải tiến hiện đại nhất trong việc gia công phay CNC. Từ khi thiết bị xuất hiện thì việc gia công phay thủ công bằng những bộ gá kẹp như trước đây đã được thay thế hoàn toàn. Máy sử dụng từ tính của nam châm vĩnh cửu nên có lực hút khỏe, có thể hút giữ các khuôn mẫu rất chắc chắn với trọng lượng được tính bằng đơn vị tấn. Để biết được thiết bị này có thật sự là giải pháp tốt nhất hay không thì hãy cùng CKV chúng tôi xem qua bài viết dưới nhé. 

Thông tin về bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu 

 Giới thiệu bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu 

 Giới thiệu bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu 

Bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu có nhiều đặc điểm nổi trội. Bàn có đến 25 ô vuông từ kích thước 18x18 mm có trọng lượng là 13,5 kg, riêng mỗi ô vuông từ sẽ có lực hút lên đến 40 kg. Trong mỗi ô này tất nhiên đều được tích hợp 1 nam châm vĩnh cửu. Trên bàn từ có khóa on/off tắt mở dễ dàng khi sử dụng.

Bàn từ cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu này là thiết bị chuyên dành cho máy phay CNC. Máy có khả năng tạo ra lực hút lớn bởi nếu tính tổng kích thước của máy sẽ là 150x150x80 mm và sẽ tương ứng với 15x15x8 cm. Cùng với đó, bàn cơ có tổng tải trọng có thể lên tới 1000 kg. 

Ưu việt của bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu 

 Những ưu việt mà bàn từ cơ 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu mang lại. 

 Những ưu việt mà bàn từ cơ 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu mang lại. 

Bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu tuy vẫn đang sử dụng động tác khởi động bằng tay nhưng có rất nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội:

 • Thiết bị có thể tạo ra lực hút cực lớn, vừa không sinh ra nhiệt và vừa không tiêu thụ điện nhưng lại hút giữ phôi cực kỳ chắc chắn. 

 • Trên bàn cơ chỉ có công tắc tắt bật đơn giản nên thao tác khá dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình sử dụng an toàn, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Bàn từ cơ có thể hỗ trợ được hoạt động gia công 5 mặt nhanh chóng, không mất thời gian, công sức như khi sử dụng bộ gá kẹp thủ công trước đây. Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ, mạnh mẽ mà không làm nhiễm từ lên các phôi. 

Ngoài ra, nói đến chức năng hút giữ phôi còn có bàn từ điện. Tuy nhiên, bàn điện sẽ phù hợp với những phôi có trọng lượng rất lớn bạn có thể tham khảo thêm.

Lời kết

Hy vọng với thông tin về bàn từ cơ kích thước 150x150 sử dụng nam châm vĩnh cửu mà CKV - Thế giới máy móc và vật tư linh kiện CNC giới thiệu qua sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm hoặc mua hàng chính hãng chất lượng thì có thể liên hệ ngay cokhickv.com để được tư vấn. 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại