Máy Taro Ren Điện Động Cơ Servo Đài Loan Chất Lượng Cao

Mục lục

1. Khái niệm

1.1. Ưu điểm của máy taro ren điện

2. Cách chọn mua máy taro điện phù hợp

3. Hướng dẫn sử dụng máy taro cần điện

3.1. Cách đổi ngôn ngữ trên máy taro điện

3.2. Cách cài đặt chế độ chống gãy mũi taro

4. Các cỡ máy taro điện tự động

5. Địa chỉ uy tín mua máy taro cần dùng điện

 

     Máy taro ren điện đúng như tên gọi - dùng để tạo ra những lỗ ren như ren trái - phải, ren trong - ngoài một cách nhanh chóng và chính xác. Hẳn mỗi chúng ta đều đã từng tự tay xoáy những con ốc vít vào một vật thể nào đó để kết nối chúng lại với nhau. "Ren" tồn tại trong cuộc sống của chúng ta mang một ý nghĩa bắc cầu - gắn kết không thể thay thế được, chúng được ứng dụng trong rất nhiều các chi tiết máy móc như thanh ren, bu-lông, ốc vít,...

 • Hiểu nôm na thì Ren được hình thành nhờ vào chuyển động dạng xoắn ốc, một điểm chuyển động đều trên một đường sinh, và đường sinh đó sẽ quay quanh một trục cố định để tạo thành chuyển động xoắn ốc đó. Và máy taro điện tự động mà CKV Việt Nam cung cấp có thể đáp ứng việc tạo ra những lỗ ren đạt chuẩn đồng đều về chất lượng.

1. Hiểu đơn giản về máy taro ren điện là gì?

     Máy taro dùng điện giá tốt nhập khẩu là một loại máy phụ trợ cơ khí, phân phối chính hãng bởi Cơ Khí CKV, có tác dụng tạo ta các lỗ ren trong, ren ngoài, hoặc ren chìm. Máy sử dụng dòng điện 220V dân dụng, được trang bị động cơ Servo Đài Loan mới nhất, mạnh mẽ, khỏe khoắn, tốc độ taro nhanh.

 • Chúng ta thường nghe nói tới máy taro cần điện - đây cũng chính là máy taro ren điện, vì máy có cánh tay cần, có thể vươn dài, hoặc xoay cổ 359 độ, để taro góc nghiêng, lỗ ren xiên.
Máy taro điện giá cực rẻ hàng cao cấp tay cần thủy lực

Máy taro điện giá cực rẻ hàng cao cấp tay cần thủy lực

1.1. Những ưu điểm nổi bật của máy taro cần điện màn hình cảm ứng

     Máy sử dụng cánh tay taro, với cơ cấu tay robot linh hoạt có thể vươn dài, xoay cổ để taro trên mọi về mặt, mọi góc cạnh. Máy taro ren điện sử dụng động cơ servo tân tiến nhất của Đài Loan, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, không sinh nhiệt khi sử dụng lâu.

Máy taro cần dùng điện cấu tạo dạng cổ xoay

Máy taro cần dùng điện cấu tạo dạng cổ xoay

     Có thể lập trình taro liên tục nhiều mũi cho một lần thiết lấp. Máy taro ren điện có chế độ trượt, có thể lập trình độ sâu taro tự động để tránh gãy mũi khi gia công. Ngoài việc taro ren phải thông thường, máy còn có thể cài đặt taro ren trái - phải, ren hệ inch (ren Anh), hoặc ren mét (m) phổ thông.

Máy taro điện lập trình tự động gia công nhiều mũi liên tiếp

Máy taro điện lập trình tự động gia công nhiều mũi liên tiếp

     Máy taro ren điện được trang bị động cơ servo có thể lập trình độ sâu chính xác tuyệt đối, giúp cho việc gia công trở nên dễ dàng hơn, tốc độ quay của động cơ cũng có thể được thiết lập chính xác trong suốt quá trình gia công, giúp cho chất lượng ren đều và đẹp. Bộ cảm biến lực momen xoắn cho phép động cơ ngắt đột ngột khi phát hiện mũi taro bị kẹt hoặc quá tải, hạn chế xảy ra tình trạng gãy mũi khi gia công.

Máy taro dạng cần động cơ servo Đài Loan

Máy taro dạng cần động cơ servo Đài Loan

     Hệ điều hành của máy là động cơ servo có màn hình cảm ứng to, nhạy bén, dễ dàng thiết lập, cài đặt, thay đổi thông số các loại ren, tốc độ, chiều sâu gia công, giúp kỹ thuật có thể quan sát dễ dàng độ sâu đang được gia công và lực momen xoắn thực thế đang tải.

Máy taro điện lập trình tự động màn hình cảm ứng

Máy taro điện lập trình tự động màn hình cảm ứng

     Ngoài ra, bộ chuck kẹp mũi taro tháo lắp nhanh đi kèm máy có thể giúp cho việc tháo lắp mũi taro trở nên quá dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian so với các bầu kẹp thủ công khác. Bộ chuck kẹp có cơ cấu trượt đặc biệt để chống gãy mũi taro khi không máy mũi bị kẹt hoặc chạm đáy lỗ, đảm bảo an toàn cho mũi dao cụ và chất lượng sản phẩm.

Chuck kẹp tháp lắp trượt chống gãy mũi taro

Chuck kẹp tháp lắp trượt chống gãy mũi taro

2. Cách chọn mua máy taro ren điện chất lượng cao

     Máy taro ren điện trên thị trường có vô số loại cũng như nhãn hiệu khác nhau, ngoài xuất xứ, thương hiệu, thì cấu tạo cũng là một trong những yếu tố cao góp phần quyết định tới giá thành sản phẩm. Và dĩ nhiên, sản phẩm cao cấp không thể chỉ dùng giá thành để so sánh 1 phía. Quý vị hãy cùng nhìn qua một số đặc điểm sau đây để nhận biết một vài đặc điểm nổi bật của dòng máy taro cần dùng điện cao cấp.

Máy taro ren điện chất lượng cao tuổi thọ siêu bền

Máy taro cần điện chất lượng cao tuổi thọ siêu bền

2.1. Phần động cơ của máy taro điện nhập khẩu

     Động cơ của mỗi chiếc máy taro ren điện chính là phần quyết định máy có khỏe hay không, năng suất lao động ra sao, tuổi thọ bao lâu. Đối với dòng máy khai thác ren điện mà CKV cung cấp, động cơ Servo 6000 mã lực nhập nhẩu trực tiếp Đài Loan, chất lượng cao, tuổi thọ ít nhất cũng phải lên tới 8 năm bền bỉ.

Động cơ servo máy taro điện cổ xoay Đài Loan cực khỏe

Động cơ servo máy taro điện cổ xoay Đài Loan cực khỏe

2.2. Phần thân của máy taro dùng điện an toàn

     Phân thân máy được đúc đặc hoàn toàn bằng nhôm, và có trang bị thanh pit-tong thủy lực, giúp cho cần máy khỏe hơn, nâng hạ tốt hơn. Điều này cũng khiến cho ngoại hình của máy taro sử dụng điện của CKV trở nên sang trọng, cứng cáp hơn.

2.3. Màn hình cảm ứng hiện đại của máy taro điện động cơ servo

     Ngoài ra, máy taro ren điện mà CKV cung cấp còn có màn hình cảm ứng to, cực nhạy tại thân máy, giúp cho mọi thao tác cài đặt, lập trình gia công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy taro ren điện màn hình cảm ứng dùng hiện đại

Máy taro tạo ren điện màn hình cảm ứng dùng đại

3. Cách sử dụng máy tạo ren điện dạng cần đúng cách

     Bất kể loại máy gì cũng vậy, không riêng gì máy taro ren dùng điện, chúng ta đều cần phải biết những cách sử dụng bài bản, để vừa sử dụng tối đa công năng của máy, vừa có thể bảo vệ tuổi thọ cho máy thật lâu.

3.1. Đổi ngôn ngữ trước khi bắt đầu sử dụng máy taro điện để gia công 

     Trong máy taro ren điện được cài đặt 2 ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc và Tiếng Anh. Tiếng Trung có lẽ khá khó dùng vì không phải ai cũng biết, còn tiếng Anh có vẻ như dễ dùng hơn 1 chút, vì là ngôn ngữ chung trên thế giới hiện nay.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Anh trong máy taro ren điện cao cấp

3.2. Cài đặt chế độ chống gãy mũi taro của máy khai thác ren điện

     Máy taro ren điện tạo ren đời mới cao cấp hơn các dòng máy khí nén, hoặc máy đời cũ ở chỗ có thể  kích hoạt chế độ trượt của chuck kẹp chống gãy mũi taro khi gia công quá lực. Gãy mũi taro luôn là vẫn đề vô cùng đau đầu với mỗi nhà sản xuất, vậy nên ngoài việc phụ thuộc vào cài đặt của máy, chúng ta còn cần lưu ý lựa chọn mũi taro gia công phù hợp với vật liệu cần gia công, hiểu nôm na là độ cứng của mũi taro phải cao hơn độ cứng của chi tiết cần gia công, nếu thấp hơn sẽ làm gãy mũi dao cụ khi va chạm. Ngoài ra, cũng cần phải lựa chọn đúng chuck kẹp hệ JIS hoặc ISO để có thể lắp vừa mũi taro tương ứng.

(Hệ JIS: Thông số theo quy chuẩn Nhật Bản. Hệ ISO: Thông số theo quy chuẩn Quốc tế).

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy khai thác ren điện đúng cách

3.3. Mẹo lựa chọn máy taro dùng điện phù hợp với quy mô nhà xưởng và đúng nhu cầu

     Chuyện mua bán đối với bất cứ mặt hàng, sản phẩm nào cũng đều không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với máy móc - những thứ phục vụ cho sản xuất ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta. Đối với máy taro ren điện, Quý khách hàng có thể lưu ý một số điều sau để việc lựa chọn máy trở nên dễ dàng hơn:

 • Không chọn mua máy có hành trình làm việc sát kịch với hành trình mong muốn. Chẳng hạn như thường xuyên taro tới mũi M10 thì có thể sử dụng tốt máy taro tay cần cổ xoay CKV-M12, nhưng nếu thường xuyên gia công lỗ ren M12 thì không nên mua cỡ này, hãy lựa chọn máy taro điện chính hãng CKV-M16, dải taro của máy tới M16 sẽ giúp cho việc gia công lỗ M12 trong thời gian dài mà không bị quá tải động cơ.

Máy taro cần điện hiện đại nhất có động cơ servo

     Máy từ máy M12 tới M24 thông thường đều không thể thay đổi độ cao thân máy, chỉ có ở các máy từ cỡ M36 trở lên mới làm được điều này. Tuy nhiên, tại phiên bản máy taro điện động cơ servo cổ xoay đời mới mà CKV Việt Nam cung cấp, các máy như M16 cũng có thêm vít me nâng hạ và hệ thống phun dầu (thổi phoi) tự động, rất hiện đại.

4. Các cỡ máy taro ren điện phổ biến trên thị trường hiện nay

     Máy taro ren điện tới từ bất kì nhà sản xuất nào cũng đều có những quy chuẩn chung chính là khoảng taro. Khoảng taro chính là kích cỡ mũi taro tương ứng với lỗ ren mà máy có thể sử dụng để gia công, và không thể vượt quá kích cỡ cho phép này trong khi sử dụng. 

 • Ngoài ra, máy hoàn toàn có thể taro ren Anh (inch), ren mét (m), các loại ren trong - ngoài, trái - phải, điều này phụ thuộc vào loại mũi taro tương ứng.

4.1. Máy taro điện CKV-M12 tay cần 1100mm

     Máy taro cần điện cảm ứng CKV-M12 là cỡ máy taro ren nhỏ nhất, khoảng taro từ M3 - M12, tuy nhiên tốc độ gia công cực nhanh: 1000 vòng/phút. Đối với các mũi taro càng bé lại càng cần tốc độ taro nhanh để hạn chế tối đa việc có thể gây ra gãy mũi taro (đây cũng chính là lí do không nên dùng M24 hoặc M36 để gia công các mũi bé này).

Máy taro dùng điện động cơ Servo M12 tay cần thủy lực

Máy taro dùng điện động cơ Servo M12 tay cần thủy lực

4.2. Máy taro cần điện cổ xoay CKV-M16 màn hình cảm ứng

     Máy taro cần dùng điện Đài Loan cổ xoay CKV-M16 có khoảng taro từ M3 - M16, nhưng tốc độ gia công lại chỉ đạt 375 vòng/phút. Do vậy, nếu chủ yếu làm việc với các lỗ ren từ M10 đổ lại thì nên chọn máy taro cần điện M12, do tốc độ gia công tốt hơn (mặc dù 2 cỡ máy bằng gia nhau).

Máy taro ren cổ xoay dùng điện cao cấp nhập khẩu

Máy taro ren cổ xoay dùng điện cao cấp nhập khẩu

4.3. Máy taro dùng điện tay cần động cơ servo CKV-M24

     Máy taro ren điện dạng cần động cơ servo CKV-M24 thích hợp gia công trong khoảng M6 - M24, tuy nhiên trong một vài trường hợp bất đắc dĩ, chúng ta có thể tạm dùng máy này và lắp thêm bộ đầu chuyển đổi để gia công trong dải M3 - M30. Nhưng hãy nhớ rằng không nên "tham" dải taro rộng, vì khung cần to khỏe của máy rất dễ làm gãy các mũi taro bé, lúc này trạng thái chống gãy mũi taro của máy sẽ được kích hoạt, thao tác dừng lại lặp liên tục sẽ khiến chất lượng ren sau gia công bị xấu đi rất nhiều.

Máy taro cần dùng điện tay cần 1200mm nhập khẩu uy tín

Máy taro cần dùng điện tay cần 1200mm nhập khẩu uy tín

4.4. Máy taro điện động cơ servo CKV-M36

     Máy taro ren chạy điện động cơ servo CKV-M36 có dải taro từ M6 - M36, chiếc máy này có khung máy và tay cần rất to, hơn nữa taro những mũi lớn nên tốc độ taro của máy khá chậm, rơi vào 200 vòng/phút. Máy có thể lắp đơn giản trên những chiếc bàn nguội phổ biến trong xưởng cơ khí, hoặc có thể gắn trên tủ bàn taro đa năng để thuận tiện cho việc di chuyển chiếc máy taro nặng tới 55kg này tới các vị trí khác nhau.

Máy taro điện màn hình cảm ứng cỡ M36 cánh tay thủy lực

Máy taro điện màn hình cảm ứng cỡ M36 cánh tay thủy lực

     Ngoài ra, cũng có một só loại máy taro ren điện cỡ nhỡ như: M20 (M3-M30), M30 (M6-M30), M42 (M12-M42), M48 (M12-M48), quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website của chúng tôi.

5. Các địa chỉ cung cấp dòng máy taro ren điện chất lượng cao và uy tín

     Việc mua bán hiện nay cũng đã được online hóa, không chỉ ở các mảng gia dụng, trang phục, mỹ phẩm,... mà còn sang cả mảng cơ khí phụ trợ. Không ít người mua hàng đã bị lợi dụng lòng tin bởi những đối tượng lừa đảo, vậy nên việc mua bán qua mạng có lẽ luôn là nỗi đắn đo với mỗi quyết định mua của Khách hàng. Hãy để chúng tôi giới thiệu tới Quý vị những địa chỉ cực kì uy tín lâu năm, chuyên cung cấp máy taro ren điện chất lượng cao, và có chế độ bảo hành cực tốt.

Quý khách hàng tại các tỉnh thành có thể tới các cửa hàng, đại lí, nhà phân phối của chúng tôi để xem cũng như nhận sự hỗ trợ trực tiếp của kỹ thuật. Khu vực miền Bắc, khu vực miền Nam, khu vực miền Trung, Sài Gòn, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Bắc NinhHải Phòng, Thái Bình, Long An, Đà Nẵng, Cần ThơTây Ninh, Quảng Nam, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Phước

5.1. Địa chỉ Website uy tín bán máy taro tay cần chạy điện

     Trên mạng Google là sự cạnh tranh rất khốc liệt của hàng trăm nhà bán hàng với cùng 1 mặt hàng, tuy nhiên hãy truy cập ngay trang chủ https://cokhickv.com/ - 1 trang web của Công ty CKV Việt Nam để có thể tham khảo chi tiết mẫu mã sản phẩm, và yêu cầu tư vấn chi tiết thông tin máy móc phụ trợ.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham khảo trang web ckv.vnmaycatday.vn - đây cũng là 2 địa chỉ rất có uy tín trong ngành phân phối máy phụ trợ cơ khí CNC.

Website uy tín cung cấp máy taro điện chính hãng

Website uy tín cung cấp máy taro điện chính hãng

Tham khảo thêm các danh mục máy taro điện chuyên dụng khác tại Website 

 • Máy taro thương hiệu MRCM màn hình cảm ứng. Xem
 • Máy ta rô cần điện GD cần xoay chất lượng cao. Xem
 • Máy taro tự động Suying chính hãng. Xem

5.2. Địa chỉ truy cập Facebook phân phối máy taro điện nhập khẩu cao cấp

     Trang mạng xã hội Facebook không còn xa lạ với chúng ta, từ bao lâu này, trang mạng này được sử dụng với mục đích chính để kết nối, giao lưu và chia sẻ cảm xúc của những người dùng, bên cạnh đó còn được sử dụng như một "Chợ Online" có tất cả các mặt hàng mà người bán chính là những người sử dụng. Hãy tìm tới địa chỉ trang Máy Taro Điện Đài Loan Suying-CKV tại Facebook để xem thêm thông tin và kết nối với nhân viên bán hàng để được tư vấn và lựa chọn chiếc máy taro điện sớm nhất, phù hợp nhất.

Địa chỉ Facebook uy tín cung cấp máy taro điện chất lượng cao

Địa chỉ Facebook uy tín cung cấp máy taro điện chất lượng cao

5.3. Địa chỉ các sàn thương mại điện tử uy tín chuyên bán máy taro cần điện đa năng tự động

     Công nghệ hóa đi sâu vào cuộc sống khiến các "chợ online" ngày càng trở nên gần gũi và thân thiện với người dùng. Máy taro ren điện CKV Việt Nam hiện đã xuất hiện trên cả 4 sàn thương mại điện tử Sendo, Tiki, Lazada, Shopee, tại các sàn này, ngoài những mã giảm giá, miễn phí vận chuyển mà Sàn dành tặng, Quý vị có thể lưu thêm các mã giảm giá mà Shop tặng khi đạt giá trị đơn hàng tối thiểu theo yêu cầu.

Mua máy taro điện chính hãng tại Shopee giá tốt

Mua máy taro ren điện chính hãng tại Shopee giá tốt

  Tham khảo thêm vật tư chuyên dùng cho máy taro điện cao cấp

  • Mũi taro máy cao cấp phủ vàng cho máy taro ren điện tay cần. Tại đây
  • Chuck kẹp (collet) chống gãy mũi taro có chế độ trượt. Tại đây
  • Gá kẹp tháo lắp nhanh cho taro gia công cơ khí. Tại đây
  • Tủ bàn đa năng lắp máy taro điện có bánh xe di chuyển. Tại đây

  Để được hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến đơn hàng, báo giá, vui lòng liên hệ:

  Hotline - Zalo 1: 094 615 8186

  Hotline - Zalo 2: 092 849 9886

  Email: info86.ckv@gmail.com

  Chính sách bảo hành: https://cokhickv.com/

  Sản phẩm đã xem