MÁY MÀI DAO PHAY NGÓN CNC HỢP KIM VÀ THÉP GIÓ VỚI ĐÁ MÀI ĐÀI LOAN

Máy mài dao phay ngón CNC là một thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong mỗi xưởng cơ khí - được phân phối uy tín, chính hãng bởi CKV Việt Nam - máy có tác dụng mài lại các loại dao phay bị cùn hoặc mẻ trở nên sắc bóng như mới. Máy mài dao phay ngón CNC thường được chia thành một số loại với đặc điểm chuyên dụng như: máy mài dao phay cầu, máy mài dao phay R, máy mài thân me dao phay, máy mài mặt cắt dao phay ngón,... Thao tác sử dụng của các loại máy đều rất đơn giản, dễ ghi nhớ và sử dụng, không đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

Hướng dẫn phân loại máy mài dao phay ngón CNC đúng cách

Các loại máy móc không chỉ riêng máy mài dao phay ngón CNC đều được phân chia cụ thể thành các dạng như: máy tự động, máy bán tự động và máy thủ công. Ngoài chi phí cần phải cân nhắc trước khi đầu tư thì còn phải phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất, rồi mới có thể ra quyết định đầu tư loại máy móc phù hợp nhất.

Cách phân loại máy mài dao phay ngón CNC chuẩn chính hãng

Cách phân loại máy mài dao phay ngón CNC chuẩn chính hãng

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên dụng

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên dụng là loại chỉ có 1 chức năng duy nhất: mài dao phay ngón CNC. Các loại máy mài này thường được bố trí cổng mài chuẩn theo góc mài, hoặc các dải cổng mài cho dải cỡ dao riêng biệt, để khi đưa lưỡi dao vào thì góc của mặt dao vừa khớp với góc mài của viên đá, cuối cùng cho ra 1 thành phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng độ sắc cũng như góc thoát.

Máy mài dao phay ngón CNC CKV-H12S cách sử dụng hiệu quả

Máy mài dao phay ngón CNC đa năng

Loại máy mài dao phay ngón CNC đa năng là loại có tích hợp thêm chức năng mài dao cụ khác, chẳng hạn như máy mài dao ngón và mũi khoan, hoặc mài dao cụ đa năng cho mũi khoan, dao phay, dao tiện, dao vát, mũi taro,... Các dòng máy mài đa năng thường sẽ không cho kết quả mài chuẩn, đẹp được như dòng máy mài dao phay ngón chuyên dụng, vì đá mài không có các bậc chính xác cho từng góc mặt, góc thoát của dao cụ, chỉ ở dạng tương đối.

Máy mài dao phay ngón CNC đa năng hiện đại

Máy mài dao phay ngón CNC đa năng hiện đại

Máy mài dao phay ngón CNC bán tự động

Dạng máy mài dao phay ngón CNC bán tự động là loại máy mài dao ngón đơn giản nhất, tức là máy có thể mài được mặt cắt của lưỡi dao phay ngón, nhưng các công đoạn thực hiện của máy vẫn dựa trên sự điều chỉnh cữ mài, và các góc độ của máy cùng với lưỡi dao sau khi mài. Chất lượng đạt được của dao sau mài vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ vận hành máy.

Máy mài dao phay ngón CNC bán tự động đa năng

Máy mài dao phay ngón CNC bán tự động đa năng

Máy mài dao phay ngón CNC để bàn tự động

Sản phẩm máy mài dao phay ngón CNC tự động là loại máy đã được tích hợp cụ thể các cữ mài tự động cùng với đá mài dao phay ngón chuyên dụng, chỉ chuyên sử dụng cho việc mài dao phay ngón. (Có nghĩa là không thể sử dụng loại máy này để mài các loại dụng cụ cắt gọt khác như mũi khoan, mũi taro,...)

Loại máy này cho phép chúng ta có thể mài được các lưỡi dao phay CNC với chất lượng cao, từ 2 tới 6 me cắt. (Phụ thuộc vào các phiên bản máy mài dao phay ngón CNC khác nhau).

Vận hành máy mài dao phay ngón CNC tự động để bàn

Có nhiều loại máy mài dao phay ngón CNC tự động khác nhau, nhưng nhìn chung thì tất cả đều sử dụng chung một nguyên tắc cố định, đó là cữ mài và biên dạng đá mài đã được tính toán sẵn, để khi kỹ thuật viên thao tác thì sẽ dễ ghi nhớ và thực hiện đơn giản theo các bước như sau: lấy cữ dao, lần lượt đưa dao phay cần mài vào các cổng đã được đánh số thứ tự, xoay dao theo chiều trái phải cho tới khi không còn tiếng va chạm giữa cây dao và đá mài. Cuối cùng lấy dao ra khỏi máy và ngắm nhìn thành quả hoàn hảo.

Thông thường, máy mài dao phay ngón CNC tự động loại để bàn làm việc chỉ có thể mài được phần mặt cắt của dao, hoặc mặt đáy. Tuy nhiên, cũng có một số loại máy mài dao phay sử dụng collet ER, có thể mài được chiều dài thân me của lưỡi dao.

Máy mài dao phay ngón CNC tự động để bàn CKV-H1

Máy mài dao phay ngón CNC tự động để bàn CKV-H1

Máy mài dao phay ngón CNC tự động loại chuyên nghiệp cỡ lớn

Dòng máy mài dao phay ngón CNC cho công nghiệp là loại cao cấp nhất, có thể mài được mũi dao phay ngón một cách chính xác tuyệt đối từ phôi liệu ban đầu, chứ không phải là mài lại mũi dao phay chỉ bị hư hỏng hoặc sứt mẻ như các loại máy mài dao phay ngón CNC nhỏ gọn để bàn.

Khi sử dụng, chỉ cần cấp phôi và tiến hành thao tác lập trình, xét tâm, là máy sẽ thực hiện thao tác mài thành lưỡi dao mới hoàn toàn chỉ từ phôi liệu gốc. Đây là loại máy mài dao phay ngón CNC có độ chính xác cao nhất, song song, chi phí đầu tư cũng rất cao, thường chỉ được sử dụng tại các nhà máy chế tạo dao phay chuyên nghiệp, sử dụng cho mục đích gia công sản xuất hàng loạt, chứ không được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng nhỏ, hay công ty sản xuất thông thường - vừa do chi phí không khả quan, cũng do không quá phù hợp với mục đích sử dụng.

Cách chọn mua máy mài dao phay ngón CNC đúng nhu cầu

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên dụng là những loại máy được trang bị đá mài Đài Loan, với 2 loại đá: SDC cho dao ngón hợp kim, và CBN cho dao phay ngón thép gió, để dao cụ đạt được chất lượng tốt nhất thì cần phải quan tâm tới loại đá mài, kích cỡ mài của máy, và phân loại máy.

Chọn mua máy mài dao phay ngón CNC theo cỡ mài

Máy mài dao phay ngón CNC dùng trong gia công cơ khí phụ trợ thường có dải cỡ mài nằm trong khoảng từ phi 2 - 30mm, chúng ta có bảng chi tiết các cỡ máy mài thường được sử dụng như sau:

Cỡ mài Số cổng Tốc độ quay Điện năng
CKV-H12S Ø2 - Ø12 5 6000 - 9000 rpm 220V / 600W
CKV-H313B Ø4 - Ø13 4 5000 rpm 220V/ 200W
CKV-H1 Ø4 - Ø14 4 4400 rpm 220V/ 200W
CKV-H20S Ø4 - Ø20 4 6000 - 9000 rpm 220V / 600W
CKV-H25 Ø4 - Ø25 4 7000 rpm 220V / 800W
CKV-H5 Ø13 - Ø30 4 4400 rpm 220V/ 250W

Chọn mua máy mài dao phay ngón CNC theo loại dao ngón

Theo phân loại dao phay, chúng ta có thể chia máy mài dao phay ngón CNC thành các dạng như: Máy mài dao phay ngón (dao trụ), máy mài dao phay cầu, máy mài dao phay R,... Đối với mỗi loại máy cũng sẽ đều có các dải kích cỡ mài khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Máy mài dao phay cầu

Máy mài dao phay cầu cũng là 1 trong số dòng máy mày dao phay ngón CNC, nhưng có tác dụng mài lại dao cầu với độ khó cao, một số dòng máy cao cấp hiện đại hơn còn có thể mài ra cây dao cầu từ phôi liệu ban đầu, tuy nhiên chỉ phù hợp với sản xuất công nghiệp lớn.

Cỡ mài Tốc độ quay Điện năng
CKV-H8 Ø6 - Ø20 (R3 - R10) 4400 rpm 220V - 250W

Máy mài dao phay cầu CNC CKV-H8 chuyên nghiệp

Máy mài dao phay cầu CNC CKV-H8 chuyên nghiệp

Máy mài dao phay R

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên mài dao R - hay còn gọi là máy mài dao phay ngón BullMill, loại máy này có kết hợp 2 chức năng là mài lại cả dao R lẫn mặt cắt của dao phay ngón 2 - 4 me cắt. Đối với loại máy này, cần phải lựa chọn đúng loại đá mài góc R phù hợp. Phần chuyên mài dao R sẽ có cổng và panme dẫn hướng riêng, còn phần mài dao phay trụ phổ thông sẽ có các cổng mài được đánh số thứ tự sẵn, dễ ghi nhớ và sử dụng.

Cỡ mài dao cầu

Cỡ mài dao ngón Tốc độ quay Điện năng
CKV-H6R

R0.5, R1

hoặc R1.5, R2

hoặc R0.3, R0.5, R0.8, R1

Ø4 - Ø14 4400 rpm 220V / 160W
CKV-H6RA

R0.5, R1

hoặc R1.5, R2

hoặc R0.3, R0.5, R0.8, R1

Ø4 - Ø20 4400 rpm 220V / 160W

Máy mài dao phay R hiện đại có bảo hành uy tín

Máy mài dao phay R hiện đại có bảo hành uy tín

Máy mài thân me dao phay ngón

Chúng ta có loại máy mài thân me dao phay ngón là 1 trong số những loại máy mài dao phay ngón CNC chính xác. Máy có thể mài lại chiều dài lưỡi cắt của dao phay ngón, cũng như mặt cắt của dao phay, cho kết quả chính xác.

Cỡ mài Tốc độ quay Điện năng
CKV-H6 Ø4 - Ø14 4400 rpm 220V / 160W
CKV-H6A Ø4 - Ø20 4400 rpm 220V / 160W
CKV-H7 Ø12 - Ø30 4400 rpm 220V / 160W

Máy mài thân me dao phay ngón chính xác tuyệt đối

Máy mài thân me dao phay ngón chính xác tuyệt đối

Máy mài dao phay ngón và mũi khoan

Máy mài kết hợp cả dao ngón và mũi khoan cũng được xếp vào dòng máy mài dao phay ngón CNC đa năng, tuy nhiên, loại máy này vẫn hoàn toàn cho kết quả chính xác của dao cụ sau khi mài, do có phân chia cổng mài và đá mài riêng biệt cho 2 loại dao cụ.

Cỡ mài dao ngón Cỡ mài mũi khoan Tốc độ quay Điện năng
CKV-F4 Ø4 - Ø14 Ø3 - Ø14 4400 rpm 220V / 160W
CKV-F4A Ø4 - Ø20 Ø3 - Ø20 4400 rpm 220V / 160W
CKV-F6 Ø12 - Ø30 Ø13 - Ø30 4400 rpm 220V / 160W

Máy mài dao phay ngón CNC và mũi khoan tích hợp hiện đại

Máy mài dao phay ngón CNC và mũi khoan tích hợp hiện đại

Mua máy mài dao phay ngón CNC chính hãng có bảo hành cao cấp

Theo xu hướng "đi chợ online", CKV Việt Nam hiện nay đều có gian hàng chính hãng cung cấp máy mài dao phay ngón CNC trên các sàn thương mại điện tử như Sendo, Tiki, Shopee, Lazada. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tên gian hàng, hoặc các mã máy mà CKV cung cấp, để có thể mua được sản phẩm tốt, chính hãng, có bảo hành

Mua máy mài dao phay ngón CNC khu vực miền Bắc chất lượng cao

Các dòng máy mài dao phay ngón CNC đang được CKV Việt Nam phân phối chính hãng tại khu vực miền Bắc với các huyện, tỉnh, thành phố như Hà Nội, Ba Vì, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Hà Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh,...

Máy mài dao phay ngón CNC 4 cổng an toàn chính xác

Máy mài dao phay ngón CNC 4 cổng an toàn chính xác

Mua máy mài dao phay ngón CNC an toàn tại các tỉnh miền Tây và Phía Nam 

Máy mài dao phay ngón CNC chính hãng, hiện đại, bảo hành 12 tháng, quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng thương hiệu CKV tại Miền Tây, Miền Nam như: Sài Gòn (Hồ Chí Minh), Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng,...

Máy mài dao phay ngón CNC giá tốt cỡ mài 4-20mm

Máy mài dao phay ngón CNC giá tốt cỡ mài 4-20mm

Mua máy mài dao phay ngón CNC giá tốt tại miền Trung

Tại khu vực miền Trung, CKV Việt Nam đều có tổng kho phân phối máy mài dao phay ngón CNC xuất xứ rõ ràng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Thuận, Khánh Hòa,...

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên dụng trong cơ khí chính xác

Máy mài dao phay ngón CNC chuyên dụng trong cơ khí chính xác

Tham khảo thêm một số hãng máy mài dao phay ngón CNC cao cấp trên thị trường

Tham khảo thêm các loại vật tư chính hãng dành cho máy mài dao phay ngón CNC

  • Dao phay ngón chuyên nhôm thép hiệu Gesac. Xem thêm
  • Đá mài Đài Loan chuyên dụng cho máy mài dao phay ngón CNC. Xem thêm

Tham khảo các tin tức mới nhất xung quanh máy mày dao phay ngón CNC

Để được hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến đơn hàng, báo giá, vui lòng liên hệ:

Hotline 1 - Zalo: 094 615 8186

Hotline 2 - Zalo: 092 849 9886 

Email: info86.ckv@gmail.com

Chính sách bảo hành: https://cokhickv.com/

Sản phẩm đã xem