BÀN TỪ ĐIỆN CHO MÁY PHAY CNC GIA CÔNG 5 MẶT CHI TIẾT

Bàn từ điện máy phay CNC là một thiết bị công cụ có khả năng hỗ trợ gia công trên các máy CNC như máy phay, máy trung tâm gia công,... với tác dụng hút chặt phôi trên bề mặt để gia công. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi thiết bị thủ công đều được thay thế dần dần bởi các công cụ tự động để nâng cao chất lượng thành phẩm và tiết kiệm thời gian lao động.

Thông tin cơ bản về bàn từ điện máy phay CNC cao cấp

Những năm trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của bàn từ, chúng ta thường phải sử dụng tới các bộ gá kẹp nhiều chi tiết để giữ cố định phôi trên máy gia công, các thao tác gá kẹp này thường tốn kém rất nhiều thời gian và công sức, hơn nữa còn không đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phay tốc độ cao, do đó, bàn từ điện máy phay CNC xuất hiện như một sự thay thế hoàn hảo cho các biện pháp thủ công đã lỗi thời.

Bàn từ điện nhập khẩu cao cấp bảo hành 12 tháng

Bàn từ điện nhập khẩu cao cấp bảo hành 12 tháng

Cấu tạo của bàn từ điện chuyên dụng cho máy phay

Bàn từ điện máy phay CNC được cấu tạo bởi khối sắt đặc, bên trong có gắn các nam châm điện từ, bề mặt sản phẩm là các ô từ, với mỗi một kích thước sẽ có sự bố trí số lượng các ô từ khác nhau, thông số ô từ vừa là lực hút cũng thể hiện tải trọng của bàn từ.. Thiết bị có đa dạng rất nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với mọi hành trình làm việc của máy gia công.

Bàn từ nam châm điện an toàn gia công phay CNC

Ưu điểm của bàn từ nam châm điện máy phay CNC

Sản phẩm bàn từ điện máy phay CNC có nhiều ưu điểm vượt trội khi lực hút giữ cao gấp nhiều lần so với bàn từ cơ, tải trọng cũng tốt hơn, nếu như gia công phay tốc độ cao thì nên dùng sản phẩm bàn từ điện. Thông thường, các loại bàn hút từ trên thị trường sẽ phục vụ quá trình phay mặt của chi tiết, nhưng đối với bàn từ điện, có thể hỗ trợ gia công trên cả 5 mặt chi tiết trong những dòng máy phay đời mới cao cấp, vô cùng hữu ích.

Bàn từ nam châm điện vĩnh cửu cho máy phay CNC

Bàn từ nam châm điện vĩnh cửu cho máy phay CNC

Bàn từ điện máy phay CNC hoạt động như thế nào?

Bàn từ điện máy phay CNC sử dụng bộ điều khiển để hút, nhả, không giống bàn từ cơ chỉ cần gạt khóa on/off, bàn từ điện có thể tăng lực hút từ theo các cấp độ khác nhau chỉ với một lần nhấn. Chỉ cần đặt phôi lên mặt bàn từ, kích hoạt hút từ và lựa chọn cấp độ lực từ là được, khi cần lấy phôi ra, chúng ta có thể ấn nút khử từ và mở khóa, phôi và chi tiết sẽ không hề bị nhiễm từ tính.

Gia công phay CNC với bàn từ điện máy phay giá tốt

Gia công phay CNC với bàn từ điện máy phay giá tốt

Lưu ý khi sử dụng bàn từ điện nam châm an toàn

Bàn từ điện máy phay CNC không cần sử dụng điện xuyên suốt quá trình gia công, mà chỉ cần điện khi hút, nhả phôi, do sử dụng nam châm điện nên trạng thái của từ tính sẽ được kích hoạt khi có dòng điện chạy qua, do đó, chúng ta cần cắm điện vào mỗi khi muốn chuyển trạng thái từ hút sang nhả hoặc ngược lại. Do đặc tính này nên sẽ không thể xảy ra tình trạng bị văng phôi khi mất điện đột ngột, hoặc bị rò rỉ điện gây mất an toàn lao động, sản phẩm bàn từ điện chuyên dùng cho máy phay tuyệt đối an toàn trong nhà xưởng.

Phôi khi dùng với bàn từ nam châm điện phải có mặt đáy bằng phẳng, kích thước vừa vặn với bàn từ, vì bàn hút từ sẽ không thể làm việc ở trạng thái tốt nhất nếu phôi có mặt đáy gồ ghề lồi lõm, diện tích tiếp xúc từ tính lúc này quá ít, không đảm bảo an toàn gia công.

Ngoài ra, phôi cũng cần phải được làm từ các vật liệu kim loại thân thiện với nam châm, những vật liệu phi kim hoàn toàn không thể sử dụng được với bàn từ điện máy phay CNC

Bàn từ điện nam châm nhập khẩu chính hãng

Bàn từ nam châm điện nhập khẩu chính hãng

Nên mua bàn từ điện máy phay CNC chất lượng cao ở đâu?

Hiện nay, CKV VIETNAM có cung cấp sản phẩm bàn từ điện máy phay CNC trên tất cả các nền tảng từ online cho tới offline. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp showroom hoặc các đại lí chính thức của chúng tôi trên toàn quốc, hoặc mua hàng qua các nền tảng trực tuyến như website, facebook, zalo, cũng như các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bàn từ điện được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Tuyển đại lí cung cấp bàn từ nam châm điện chính hãng toàn quốc

Với nhu cầu mở rộng quy mô doanh nghiệp, CKV VIETNAM liên tục tuyển dụng các đại lí phân phối bàn từ điện máy phay CNC chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi có đủ năng lực cung cấp sản phẩm để hợp tác với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Khi trở thành đại lí chính thức của chúng tôi, quý vị sẽ có cơ hội trở thành đối tác chính cung cấp các mặt hàng máy móc, vật tư tới cho những doanh nghiệp lớn trên địa bàn đang là khách hàng của chúng tôi.

CKV VIETNAM cam kết mọi chính sách và quyền lợi tốt nhất với quý nhà đại lí.

Bàn từ hút phôi cho máy phay bằng nam châm điện

Bàn từ điện nam châm nhập khẩu chính hãng

Tham khảo thêm các loại cẩu từ, bàn từ hỗ trợ gia công CNC

  • Bàn từ cơ cho máy phay CNC chuyên dụng chất lượng cao. Xem giá
  • Bàn từ điện nam châm máy phay CNc an toàn tuyệt đối. Xem giá
  • Bàn từ cơ cho máy mài và máy xung CNC có bảo hành. Xem giá
  • Cẩu từ nam châm nâng hạ an toàn lực hút cực khỏe. Xem giá

Tham khảo thêm các dòng máy CNC ứng dụng bàn từ cơ cho máy phay CNC

Để được hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến đơn hàng, báo giá, vui lòng liên hệ:

Hotline - Zalo: 094 615 8186 - 092 849 9886

Email: info86.ckv@gmail.com

Sản phẩm được CKV VIETNAM bảo hành 12 tháng & phân phối trên toàn quốc

Sản phẩm đã xem