CKV Việt Nam là một trong những đơn vị được ra đời, với sứ mệnh mang đến những dòng máy móc, thiết bị hỗ trợ cho lĩnh vực cơ khí một cách tốt nhất. Không ngẫu nhiên, cơ khí CKV được vinh dự nhiều khách hàng biết đến. Tất cả đều nhờ vào nỗ lực, sự tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm mà công ty đem đến cho tất cả các khách hàng.

CKV Việt Nam

CKV Việt Nam

Vài nét về CKV Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ CKV Việt Nam đã được hình thành và phát triển trong nhiều năm qua. Từ những bước đi ban đầu nhỏ nhất, nay công ty đã trở thanh một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên phân phối và cung cấp các loại máy móc, vật tư cơ khí chuyên nghiệp đến cho các khách hàng có nhu cầu. Tại đây, chúng tôi luôn đề cao sự chất lượng, nên mọi máy móc đều được kiểm duyệt rất rõ ràng, đạt chuẩn mọi chứng nhận. Hơn nữa, toàn bộ thiết bị tại công ty CKV đều là những thiết bị mới nhất, tiến tiến nhất để góp phần cho công việc sản xuất của các doanh nghiệp khách hàng thêm thuận lợi, nhanh chóng.

“Tận tâm vì mỗi khách hàng, chất lượng trong mỗi sản phẩm”, chính là định hướng lâu dài mà công ty luôn đeo đuổi. Chúng tôi luôn ý thức rằng, nếu sản phẩm không tốt, chắc chắn công ty sẽ không thể có được một mạng lưới khách hàng tốt và rộng lớn như hiện nay. Vì thế, công ty không ngừng chuyển mình, cứ tiếp tục vươn lên, với mong muốn trở thành một trong những cơ sở cung cấp các thiết bị cơ khí hàng đầu Việt Nam, được thật nhiều khách hàng biết đến và có thể vươn mình ra chiến trường thế giới.

Dịch vụ tại CKV Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ CKV Việt Nam chuyên cung cấp đến cho các khách hàng nhiều sản phẩm máy móc khác nhau. Đơn cử như các loại máy móc:

 • Máy cơ khí CNC như máy bắn lỗ, máy tiện, máy cắt dây…

 • Các loại máy phụ trợ cơ khí CNC như máy mài mũi khoan, máy mài đa năng, máy khoan từ, máy taro cần điện…

 • Các loại vật tư, linh kiện cơ khí như bộ gá kẹp cơ khí, vật tư máy vát mép, đá mài khuôn mẫu, vật tư cho máy cắt dây, vật tư máy taro điện…

 • Các loại xe nâng phụ trợ đa năng, tiện dụng.

CKV Việt Nam

CKV Việt Nam

Lý do nên chọn CKV Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng của việc kinh doanh và mua bán trực tuyến ngày nay, nên CKV Việt Nam cũng luôn mong muốn xây dựng một kênh mua bán trực tuyến giúp cho tất cả mọi khách hàng dù bất cứ nơi đâu cũng có thể mua sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, khi khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty, khách hàng luôn có được những trải nghiệm tốt như:

 • Các mặt hàng sản phẩm cơ khí vô cùng đa dạng với chất lượng tuyệt vời.

 • Mọi sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, với tính năng và công nghệ mới nhất, phù hợp với xu thế cơ khí toàn cầu.

 • Chi tiết và thông tin của sản phẩm rõ ràng trên website của công ty, giúp khách hàng có thể tham khảo một cách dễ dàng.

 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường, nhưng luôn đề cao nhất chính là chất lượng trong từng sản phẩm.

 • Nhân viên tư vấn luôn túc trực, để giải quyết mọi vướng mắc, mọi khó khăn của khách hàng.

 • Có các chính sách bán hàng, mua hàng, bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn, luôn đem lại ích lợi cho khách hàng sử dụng. 

 • Đa dạng các kênh vận chuyển và thanh toán, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc mua sắm các thiết bị, vật tư cơ khí hiện đại.

Hãy nhanh tay lưu ngay lại thông tin của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ CKV Việt Nam với địa chỉ website https://cokhickv.com/ . Công ty rất vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành và hợp tác cùng toàn thể quý khách hàng!