CHÚNG TÔI LÀ AI

CKV Việt Nam được ấp ủ ý tưởng và tâm huyết từ những năm 2010, với mong muốn cống hiến cho nền kinh tế của đất nước và sự phát triển của ngành cơ khí nước nhà. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Và giờ đây, CKV sau rất nhiều năm không ngừng nỗ lực cố gắng bền bỉ, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín được nêu tên trong “ASIA Award” 2020, với đề cử tại hạng mục: “International Categories TOP 10/100”.  

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHÚNG TÔI

Chúng tôi trao cho bạn sự đẳng cấp khi hợp tác với một thương hiệu lớn đã được nhận đề cử: “ASIA Award” 2020. Chúng tôi trao tới bạn sự chuyên nghiệp khi bạn sử dụng máy móc, vật tư cao cấp. Chúng tôi mang cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi trao tặng bạn những giá trị tinh thần, vượt xa khỏi những giá trị vật chất, lợi nhuận.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Là những công dân Việt Nam, chúng tôi khao khát được đem thương hiệu riêng CKV, cũng như thương hiệu Việt Nam ra thị trường Quốc tế. Trong suốt chặng đường 10 năm với mọi nỗ lưc xây dựng và phát triển, hiện nay, chúng tôi đã lan tỏa giá trị của CKV Việt Nam tới hầu hết các tỉnh thành từ Bắc, Trung, Nam. Trong 5 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực: máy móc CNC , vật tư, linh kiện khuôn mẫu CNC cao cấp, chính hãng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mạnh mẽ, bền vững để cống hiến cho nền kinh tế của đất nước Việt Nam. . Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu để trao cho bạn giá trị thiết thực và sự hợp tác chuyên nghiệp.