Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV-M12

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
13.900.000₫

📝 Giá bán chưa bao gồm VAT

🔹 Thương hiệu: CKV - Phân phối bởi: CKV

🔹 Xuất xứ: Đài Loan - Khoảng taro: M3 - M12

🔹 Máy taro chạy bằng khí nén

Mua trên: Shopee - Lazada - Sendo - Tiki

 • ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 15.900.000Đ.
 • ✅ Tặng ngay voucher giảm giá trực tiếp hoặc tặng sản phẩm máy móc, vật tư giá trị.
Chỉ có ở CKV ViệtNam
 • Hàng chất lượng cao
  Hàng chất lượng cao
 • Bảo hành chính hãng
  Bảo hành chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Uy tín, chuyên nghiệp
  Uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay với sự phát triển khoa học, các sản phẩm máy móc hỗ trợ công việc ngày càng trở nên phổ biến. Và một trong số đó nhất định phải kể tới máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12. Là một loại máy hỗ trợ rất nhiều trong ngành cơ khí vậy người dùng có nên sử dụng máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những ưu điểm của máy để có lựa chọn phù hợp bạn nhé!

Giới thiệu về máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12

Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 là thiết bị được xuất hiện nhiều trong ngành cơ khí giúp hỗ trợ việc lắp đặt ốc vít được chắc chắn và chính xác nhất. Máy có dạng gần giống với 1 cách tay robot có gắn động cơ chính vì vậy thiết bị có thể chỉ chuyển linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Khác với các dòng máy cũ, ở dòng máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 này được sử dụng màn hình cảm ứng, người dùng có thể trực tiếp sử dụng, tiết kiệm thời gian. Không dừng lại ở đó, máy còn được trang bị thêm quạt tản nhiệt, giúp động cơ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc.

Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 có nhiều cải tiến mới hơn so với các dòng cũ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 có nhiều cải tiến mới hơn so với các dòng cũ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Có nên sử dụng máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12?

Chắc chắn với lượng công việc lớn thì việc sử dụng máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 là điều vô cùng thiết trong các doanh nghiệp. Máy là một trong những giải pháp hiệu quả thay thế cho các phương pháp bằng tay thông thường.

Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 là thiết bị cần thiết trong các doanh nghiệp, giúp năng suất công việc được tốt hơn.

Máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 là thiết bị cần thiết trong các doanh nghiệp, giúp năng suất công việc được tốt hơn.

Sử dụng động cơ có công suất lớn, máy có thể hoạt động nhiều giờ, tạo ra các lỗ ren chính xác. Hơn thế máy còn có tuổi thọ khá cao giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho các thiết bị máy móc. Máy có khả năng di chuyển linh hoạt người dùng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau giúp việc tạo lỗ ren nhanh chóng, 

Hiện nay máy taro có rất nhiều kích thước khác nhau bên cạnh máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 giúp người dùng lựa được khoảng taro phù hợp với mục đích sử dụng.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp khi mua máy taro khí nén. Mọi thông tin về máy taro khí nén cổ xoay có tay cần hiện đại CKV - M12 hoặc các sản phẩm khác do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ CKV Việt Nam phân phối chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ qua website của chúng tôi: https://cokhickv.com/. Rất hân hạnh được phục vụ!


 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại