Đá Mài Dầu Boride Đánh Bóng Khuôn Mẫu Hàng USA Chính Hãng

Đá mài dầu Boride là gì?

Đá mài dầu Boride là vật tư hao mòn dùng trong cơ khí, cụ thể là gia công nguội khuôn, có tác dụng mài dũa, đánh bóng khuôn mẫu, ngoài ra còn có thể loại bỏ ba via một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc mài dũa này giúp khuôn mẫu trở nên bóng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ về ngoại quan của sản phẩm.

Đá mài khuôn mẫu Bordide

Đá mài khuôn mẫu Bordide nhập khẩu chính hãng

Đá mài dầu Boride xuất xứ ở đâu?

Boride là loại đá mài dầu cao cấp, xuất xứ USA - Mỹ. CKV Việt Nam hiện đang cung cấp đá mài dầu Boride hàng chính hãng, xuất xứ USA. Sản phẩm được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối không qua trung gian, đảm bảo tính cạnh tranh về giá thành cũng như nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Đá mài khuôn mẫu USA Boride

Đá mài khuôn mẫu USA Boride stone

Có mấy loại đá mài dầu Boride?

Đá mài dầu Boride USA có các màu sắc như: trắng, nâu đỏ, xanh, hồng,... nhưng phổ biến và thông dụng nhất chính là màu trắng - AO và màu nâu đỏ - AS

AS có kết cấu cứng hơn AO, màu nâu đỏ. Đá được thiết kế đặc biệt để mài bề mặt với độ cứng cao. Thanh đá mài Boride - AS có hiệu suất tuyệt vời trong việc mài các bộ phận khuôn nhỏ và tinh tế. Tại các nhà xưởng, thanh đá mài có có thể được sử dụng bằng cách kết hợp với máy lắp đá mài dũa, hoặc có thể được thao tác mài trực tiếp bằng tay. Kết cấu đá đặc, chắc, có thể cung cấp hiệu suất mài nhanh, mịn. Đây là dạng đá mài khô, vì vậy có thể được lựa chọn để sử dụng một mình hoặc sử dụng kết hợp cùng với dầu bôi trơn trong quá trình mài dũa.

Đá mài dầu boride USA màu nâu

Đá mài dầu boride USA màu nâu

AO ​​là một đá mài trắng alumina toàn diện. Thanh đá có đặc tính tuyệt vời là mài nhanh và loại bỏ phoi, và luôn duy trì trạng thái mài tốt, đặc biệt là trong việc mài khoang khuôn. Vì đá mài dầu Boride AO chứa đầy dầu nghiền trong quá trình sản xuất, vậy nên không yêu cầu bôi trơn trước khi mài và không cần thêm quá nhiều dầu trong quá trình mài.

Đá mài dầu boride USA màu trắng

Đá mài dầu boride USA màu trắng

Ứng dụng của đá mài dầu Boride trong thực tế

Thông thường, các loại đá mài dầu nói riêng và đá Boride nói chung đều được sử dụng bằng cách cầm tay và chà dũa trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, quá trình này thực hiện một cách thủ công nên để đạt được độ bóng cao sẽ phải mất rất nhiều thời gian, do đó, có thể kết hợp thanh đá mài dầu Boride cao cấp với các loại máy mài rung chuyên dụng để đạt được độ bóng cao trong thời gian ngắn nhất.

Đá mài dầu Boride có những độ nhám nào?

Độ nhám được biết tới là đơn vị dùng để nhận biết mức độ phủ hạt cát nằm ở phạm vi thưa hay dày, một thanh đá có độ phủ hạt cát thưa gọi là đá mài thô, và loại phủ dày cát sẽ được dùng để mài tinh, mài thật mịn bề mặt khuôn mẫu. Độ nhám của đá mài dầu Boride nằm trong phạm vi dải: #120  #150  #220  #320  #400  #600  #800  #1000  #1200

Hướng dẫn phân loại và lựa chọn đá mài dầu Boride cực chi tiết

Boride là một hãng lớn chuyên sản xuất và phân phối các loại đá mài dầu, đá mài dũa khuôn mẫu chất lượng cao, vậy nên có rất nhiều mẫu mã và đa dạng chủng loại thanh đá mài. 2 mã đá mài dầu Boride chúng ta thường thấy trên thị trường chỉ là 2 trong số rất nhiều loại được hãng cung cấp, hãy cùng CKV tìm hiểu các loại đá phù hợp riêng cho từng vật liệu để có thể có một cái nhìn tổng quát nhất.

AM-8 EDM - Đá đánh bóng

Cấu trúc cứng - Phù hợp cho thép được xử lí nhiệt.

Đá mài dầu Boride AM-8 là đá đánh bóng nhôm oxit được thiết kế để loại bỏ cặn EDM (Gia công phóng điện) khỏi tất cả các loại khuôn và thép khuôn và là loại đá cứng nhất. Nó đặc biệt thích hợp cho thép xử lý nhiệt. Vì nó giữ được hình dạng rất tốt và phân hủy chậm nên nó là một công cụ tuyệt vời để đánh bóng các góc sắc nét và các chi tiết nhỏ, cho dù bằng tay với giá đỡ cầm tay của chúng tôi hay bằng máy định hình chuyển động tịnh tiến. AM-8 là loại đá đánh bóng truyền thống duy nhất có thể được sử dụng với máy đánh bóng siêu âm. Khi dùng, phải sử dụng loại đá này cùng với dầu bôi trơn để đạt hiệu quả như mong muốn.

Đá mài khuôn mẫu cho thép đã xử lí nhiệt

Đá mài khuôn mẫu cho thép đã xử lí nhiệt

AS-9-EDM Đá đánh bóng

Cấu trúc cứng trung bình

Đây là loại đá mài dũa phổ biến nhất trên thị trường của Boride. Tương tự như AM-8, đá mài dầu Boride AS-9 là đá hoàn thiện nhôm oxit được thiết kế để hoàn thiện thủ công các bề mặt có vảy EDM (Gia công phóng điện) cũng như vết cắt và vết máy trên tất cả các loại thép công cụ. Nó mềm hơn AM-8 một chút, mang lại khả năng phá vỡ nhanh hơn và khả năng phù hợp với hình dạng của dụng cụ được đánh bóng. Công thức đặc biệt của AS-9 mang lại khả năng cắt nhanh, trơn tru trong quá trình mài đá và mài phẳng bằng tay. Sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng chà nhám trực tiếp bằng tay, hoặc cũng có thể được sử dụng với các máy mài chuyên dụng. Có thể sử dụng kèm với dầu bôi trơn hoặc không cần sử dụng đều được.

Đá đánh bóng khuôn mẫu nhập khẩu

Đá đánh bóng khuôn mẫu nhập khẩu

Golden Star EDM Đá đánh bóng

Phù hợp xử lí thép công cụ

 Đá đánh bóng Golden Star được làm bằng hạt alumin chất lượng cao và quy trình xử lý độc quyền để đạt hiệu suất vượt trội trên bề mặt EDM (Gia công phóng điện), phay và vết gia công. Đá mài dầu Boride Golden Star có độ cứng trung bình và nhanh chóng bị phá vỡ để loại bỏ vật liệu nhanh chóng. Nó nhanh chóng tạo đường nét và để lại một lớp nền mịn mượt. Golden Star tương thích với tất cả các loại thép công cụ và có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với máy mài rung. Không cần bôi trơn lâu trước khi sử dụng, nhưng Golden Star nên được sử dụng với chất bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đá mài dũa Goden Star xuất xứ Mỹ chính hãng

Đá mài dũa Goden Star xuất xứ Mỹ chính hãng

Đá Cam đánh bóng

Kết cấu nhôm oxit siêu sắc

Đá hoàn thiện EDM màu cam của BORIDE được thiết kế để trở thành công cụ tuyệt vời để loại bỏ cặn EDM (Gia công phóng điện) nhanh chóng. Orange EDM được sản xuất với các hạt oxit nhôm siêu sắc nét độc đáo và chất kết dính đặc biệt giúp giữ nguyên hình dạng của nó và cung cấp các vết cắt nhanh và nhất quán. Thanh đá mài dầu Boride có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với máy mài. Chất bôi trơn có thể được sử dụng hoặc không.

Đá mài dũa khuôn mẫu cầm tay hiệu quả

Đá mài dũa khuôn mẫu cầm tay hiệu quả

Đá đánh bóng tổng hợp AM-2

Đá đánh bóng đa năng cho thép xử lí nhiệt trước

AM-2, loại đá mài dầu Boride thông dụng phổ biến nhất của chúng tôi, là loại đá hoàn thiện toàn diện xuất sắc. AM-2 được thiết kế để đánh bóng bằng tay trên tất cả các loại thép công cụ bao gồm SAE 1030, P-20, H-13, S-7 và T-420 đã xử lý nhiệt trước. Hoàn toàn có thể sử dụng thanh đá mài này bằng tay thủ công hoặc kết hợp cùng máy mài chuyên dụng. Thao tác mài nhẹ nhàng kết hợp với tốc độ phân hủy hoàn hảo của AM-2 cho phép gia công tinh trước các kim loại màu như nhôm, berili, kali và titan cũng như thép không gỉ có hàm lượng crôm/niken cao. Một số thợ đánh bóng đã có kết quả tuyệt vời với nước khi đánh bóng kohlite. Chất bôi trơn có thể được sử dụng hoặc không.

Đá đánh bóng tổng hợp đa năng an toàn

Đá đánh bóng tổng hợp đa năng an toàn

Đá đánh bóng tổng hợp DIE Stone

Đá đánh bóng đa năng, sử dụng được cho thép cứng và mềm

Đá Dia Stone tương tự như đá mài dầu Boride tổng hợp AM-2, nhưng cứng hơn một chút và phân hủy chậm hơn. Nó được thiết kế để sử dụng trên thép công cụ cứng và mềm. Die Stone cung cấp quá trình mài nhất quán và nhanh chóng. Hoàn toàn có thể sử dụng thủ công mài tay hoặc kết hợp thanh đá mài với máy mài rung chuyên nghiệp. Chất bôi trơn có thể được sử dụng hoặc không.

Đá đánh bóng khuôn mẫu cho thép chuyên dụng

Đá đánh bóng khuôn mẫu cho thép chuyên dụng

Đá đánh bóng tổng hợp AM-K

Đá mài đa năng trên các loại thép công cụ

AM-K là đá đánh bóng alumina trắng có cấu trúc cứng trung bình, hoạt động tốt trên tất cả các loại thép công cụ. Thông thường, AM-K khô được sử dụng để gia công thô và loại bỏ vết gia công trên các loại thép sau: A2, A6, D2, DC53, O6, S7 và P20. Loại đá đánh bóng này chủ yếu được sử dụng khô, nhưng chất bôi trơn thường được sử dụng với các thanh đá có độ mịn cao. Sản phẩm đá mài dầu Boride có thể được sử dụng mài thay thông thường hoặc kết hợp với máy mài.

Thanh đá mài khuôn mẫu tổng hợp cao cấp

Thanh đá mài khuôn mẫu tổng hợp cao cấp

Đá đánh bóng tổng hợp AS-H

Phù hợp gia công thép và kim loại màu

AS-H tương tự như đá đánh bóng AM-K, nhưng mềm hơn một chút và phù hợp với thép công cụ và vật liệu kim loại màu. Nó có thể nhanh chóng phù hợp với nhiều loại bề mặt được tạo sẵn. Loại đá này luôn cần được sử dụng kèm với  dầu bôi trơn trong quá trình gia công, có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với máy.

Đá mài dũa chuyên dụng độ mịn cao

Đá mài dũa chuyên dụng độ mịn cao

Đá đánh bóng tổng hợp CS

Phù hợp đánh bóng thép công cụ các loại hoặc kim loại màu.

CS là đá mài dầu Boride hoàn thiện silicon carbide màu đen mềm được thiết kế để phá vỡ nhanh chóng và phù hợp với các chi tiết, chủ yếu để đánh bóng bằng tay bằng một trong các tay khoan của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng CS trong máy đánh bóng pittông. Đá mài CS có thể được sử dụng trên tất cả các loại thép công cụ và cũng có thể được sử dụng để gia công thô một số vật liệu kim loại màu như kali, đồng và berili. Chất bôi trơn có thể được sử dụng hoặc không.

Đá hoàn thiện cacbua silic khác với đá hoàn thiện alumina ở chỗ hình dạng hạt mịn hơn và sắc nét hơn hạt alumina. Các hạt cacbua silic cắt một khe hẹp vào vật liệu được đánh bóng và tạo ra bề mặt kém sáng bóng hơn vì khe hẹp không phản chiếu nhiều ánh sáng. Cacbua silic có xu hướng dễ dàng tạo thành các đường viền và thường cắt nhanh và nhanh hỏng.

Đá mài dũa khuôn mẫu cầm tay chính hãng

Đá mài dũa khuôn mẫu cầm tay chính hãng

Đá đánh bóng tổng hợp Silicon Carbide CS-M

Đá đánh bóng đa năng, phù hợp sử dụng cho thép công cụ đã được làm cứng

CS-M là đá hoàn thiện cacbua silic xanh cao cấp với khả năng cắt đặc biệt. Một chất kết dính đặc biệt mang lại cho CS-M lớp hoàn thiện không tải mềm vừa phải để có kết quả đánh bóng xuất sắc. Nó tạo ra lớp hoàn thiện mờ mượt trên tất cả các loại thép công cụ đã được làm cứng trước từ 28Rc SAE 4130 đến 60Rc A2 và M2. CS-M là loại đá được sử dụng phổ biến nhất trên H-13 và có thể được sử dụng để gia công thô Beryllium, Đồng và Coriolisite. Đây là một lựa chọn tốt cho biên dạng và bán kính của đá mài vì nó tạo đường viền tốt cho dụng cụ. Đá mài dầu Boride có thể được sử dụng thủ công hoặc kết hợp với máy mài chuyên dùng. Chất bôi trơn có thể được sử dụng hoặc không.

Đá đánh bóng tổng hợp chuyên dùng cho khuôn mẫu

Đá đánh bóng tổng hợp chuyên dùng cho khuôn mẫu

Đá đánh bóng Silicon Carbide CS-HD

Phù hợp mài dũa thép cứng từ 47-63HRC

CS-HD đá có cấu trúc cứng hơn và phá vỡ chậm hơn so với CS hoặc CS-M. Đá đánh bóng này có thể được sử dụng để đánh bóng cả những loại thép khuôn cứng nhất. Khi hoàn thiện các khuôn có độ cứng từ 47 đến 63Rc, các nhà đánh bóng tuyên bố đạt được kết quả xuất sắc với CS-HD. Nhiều nhà sản xuất khuôn mẫu cũng sử dụng CS-HD để loại bỏ cặn EDM (Gia công phóng điện). Chất bôi trơn có thể được sử dụng cùng đá mài dầu Boride hoặc không. 

Đá mài khuôn mẫu chính xác độ bền cao

Đá mài khuôn mẫu chính xác độ bền cao

Đá đánh bóng chuyên dụng RASP

Phù hợp sử dụng với thép công cụ, nhôm

Được sản xuất từ ​​các hạt alumin chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận, RASP là loại đá đánh bóng đa năng linh hoạt nhất của chúng tôi. Được phát triển bởi các chuyên gia đánh bóng khuôn, RASP cung cấp kết quả cắt và đánh bóng xuất sắc trên hầu hết các bề mặt thép công cụ, nhôm và thậm chí cả EDM (Gia công phóng điện). Nó được pha chế với chất bôi trơn độc quyền cho phép sử dụng đá ướt hoặc khô. Đá mài dầu Boride nên được sử dụng sau khi bôi trơn trên các kim loại mềm hơn. 

Đá đánh bóng cầm tay nhập khẩu Boride

Đá đánh bóng cầm tay nhập khẩu Boride

Đá đánh bóng chuyên dụng Polisher's Choice (PC)

Phù hợp sử dụng cho thép công cụ, thép không gỉ và kim loại màu

Đá đánh bóng PC (Polisher's Choice) được làm từ các hạt alumin chọn lọc chất lượng cao, chất kết dính chất lượng cao và quy trình xử lý độc quyền. Nó là loại đá mài nhanh được thiết kế để cắt nhanh thép công cụ, thép không gỉ và vật liệu kim loại màu. PC được thiết kế để sử dụng làm đá đánh bóng lần cuối trên các khuôn yêu cầu lớp hoàn thiện gần như gương (đánh bóng bằng kim cương) và phải được sử dụng bằng tay kèm chất bôi trơn.

Cách lựa chọn đá mài khuôn mẫu phù hợp

Cách lựa chọn đá mài khuôn mẫu phù hợp

Đá đánh bóng chuyên dụng T2

Phù hợp sử dụng với thép không gỉ.

Loại đá veneer oxit nhôm cứng được xử lý đặc biệt này cắt cực nhanh và cũng mang lại bề mặt nhẵn mịn như lụa. Ngay cả những người đánh bóng "chuyên nghiệp" chọn lọc nhất cũng sẽ đánh giá cao T2 đối với các loại thép công cụ chất lượng cao như thép không gỉ P-20, H-13 và 420. Đá mài dầu Boride thể sử dụng bằng tay thủ công hoặc kết hợp với máy mài chuyên dụng. Phải được sử dụng với chất bôi trơn để ngăn đá tải.

Thanh đá mài khuôn mẫu cầm tay chất lượng cao

Thanh đá mài khuôn mẫu cầm tay chất lượng cao

Đá đánh bóng chuyên dụng T4

Phù hợp sử dụng với nhôm và các vật liệu mềm khác

T4 là loại đá ốp mặt oxit nhôm mềm được xử lý đặc biệt, cắt nhanh và để lại lớp hoàn thiện xuất sắc. Đá này được thiết kế cho nhôm và các vật liệu mềm khác. Nó sẽ không làm xước hoặc rách bề mặt. Có thể sử dụng bằng tay thủ công hoặc kết hợp với máy mài chuyên dụng. Đá mài dầu Boride chuyên dụng T4 phải được sử dụng với chất bôi trơn để ngăn đá tải.

Đá mài dầu Boride chuyên dụng cao cấp

Đá mài dầu Boride chuyên dụng cao cấp

Đá chuyên đánh bóng AO

Phù hợp để xử lí thép khuôn nguội trong cơ khí

Đá mài AO được đổ đầy chất bôi trơn trong quá trình sản xuất và không cần bôi trơn trước kéo dài. Nó có đặc tính phá vỡ tuyệt vời trong khi vẫn giữ được hình dạng rất tốt, đặc biệt là khi đánh bóng các chi tiết lòng khuôn. 220 grit là "đá khởi đầu" lý tưởng để hoàn thiện bề mặt. Kích thước hạt 220 và 320 hoạt động tốt để loại bỏ cặn khỏi EDM (Gia công phóng điện). Sản phẩm đá mài dầu Boride hoàn toàn có thể được sử dụng chà nhám trực tiếp bằng tay, hoặc cũng có thể được sử dụng với các máy mài chuyên dụng. 

Đá mài dầu đánh bóng chuyên dụng Boride

Đá mài dầu đánh bóng chuyên dụng Boride

Đá đánh bóng chuyên dụng TH

Phù hợp sử dụng trên các loại thép công cụ và bề mặt EDM

TH được làm bằng oxit nhôm chất lượng cao, sau đó được xử lý đặc biệt để mang lại khả năng cắt trơn tru, chịu tải. Đá hoàn thiện TH giữ được hình dạng của chúng và rất tốt cho việc đánh bóng các góc. Nó là một lựa chọn đá tuyệt vời cho các bề mặt EDM (Gia công phóng điện) và hoạt động tốt trên tất cả các loại thép công cụ. TH là loại đá xây dựng có độ cứng trung bình lý tưởng để đánh bóng các đường gân, rãnh, chữ và những nơi khó tiếp cận. Đá mài dầu Boride cao cấp phải được sử dụng với chất bôi trơn để ngăn đá tải. 

Đá mài dầu chuyên đánh bóng khuôn mẫu

Đá mài dầu chuyên đánh bóng khuôn mẫu

Đá đánh bóng chuyên dụng 900-F

Phù hợp sử dụng với thép có độ cứng từ 29-32HRC

Đá đánh bóng alumina 900-F của chúng tôi có cấu trúc siêu mịn và đặc tính phân giải tuyệt vời để đánh bóng lần cuối trước khi đánh bóng gương (đánh bóng kim cương). 900-F đặc biệt phù hợp với thép công cụ P-20 có độ cứng từ 29 đến 32Rc cũng như thép không gỉ 420. 900-F chủ yếu dành cho các hoạt động hoàn thiện thủ công. Loại đá mài dầu Boride này phải sử dụng kèm dầu bôi trơn.

Đá mài dũa chuyên dụng cho khuôn mẫu

Đá mài dũa chuyên dụng cho khuôn mẫu

Đá đánh bóng thô RO-HARD

Đá thô oxit nhôm RO-HARD là một lựa chọn tuyệt vời để tinh chỉnh các góc và bậc thang sắc nhọn. Sản phẩm có thể loại bỏ các lớp bề mặt một cánh nhanh chóng và dứt khoát. RO-HARD có thể được sử dụng có hoặc không có chất bôi trơn. Có thể được sử dụng thủ công hoặc với các bộ định hình chuyển động qua lại như các bộ định hình không khí U-Lap và Tmáy mài dũa chuyên dụng.

Từ mềm đến cứng, đá mài thô BORIDE mang đến những vết cắt nhanh và mạnh mẽ. Dưới đây là bộ sưu tập đá thô của chúng tôi, được sắp xếp theo độ cứng từ mềm nhất đến cứng nhất: RO-GS, Roughout, RO-MED, Ruby, RO-HARD.

Đá mài dũa khuôn mẫu cấu tạo độ cứng cao

Đá mài dũa khuôn mẫu cấu tạo độ cứng cao

Đá thô Ruby

Đá mài thô · Oxit nhôm · Cấu trúc cứng vừa, nứt vừa

Đá mài thô oxit nhôm ruby ​​của chúng tôi cắt cực nhanh và phù hợp với tất cả các loại thép công cụ. Sản phẩm có thể loại bỏ các lớp bề mặt một cánh nhanh chóng và dứt khoát. Đá mài dầu Boride Ruby thô có thể được sử dụng mà không cần dầu bôi trơn, tuy nhiên nếu muốn, quý khách vẫn hoàn toàn có thể kết hợp dùng thêm dầu bôi trơn vẫn được.

Đá mài thô Ruby Boride chính hãng

Đá mài thô Ruby Boride chính hãng

Đá đánh bóng thô RO-MED

Đá mài thô · Oxit nhôm · Cấu trúc cứng trung bình, phân hủy trung bình đến nhanh

RO-MED là một loại đá mài oxit nhôm có độ cứng trung bình, là một loại đá mài thô tuyệt vời cho các đường viền khuôn do tốc độ phân hủy nhanh. Sản phẩm đá mài dầu Boride RO-MED có thể được sử dụng mà không cần dầu bôi trơn, và có thể sử dụng bằng tay hoặc kết hợp với các loại máy mài dũa chuyên dụng.

Thanh đá mài dầu Boride cầm tay

Thanh đá mài dầu Boride cầm tay

Đá đánh bóng chuyên dụng

Phù hợp gia công thô các khuôn mẫu

Roughout là một loại đá alumina mềm hơn với tác động cắt mạnh. Đó là lý tưởng để gia công thô các khuôn và khuôn lớn và loại bỏ các vết dụng cụ. Sản phẩm có thể sử dụng tốt mà không cần thêm dầu bôi trơn trong suốt quá trình, có thể dùng đá mài dầu Boride đánh bóng bằng tay hoặc bằng máy.

Đá đánh bóng khuôn mẫu mài dũa chuyên dụng

Đá đánh bóng khuôn mẫu mài dũa chuyên dụng

Đá thô RO-GS

Phù hợp gia công các loại khuôn mẫu

RO-GS là một loại đá mài oxit nhôm mềm, sản phẩm có thể xử lí bavia tuyệt vời cho các dụng cụ và khuôn lớn. Nó sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết trầy xước một cách nhanh chóng. Sản phẩm đá mài dầu Boride có thể sử dụng tốt mà không cần thêm dầu bôi trơn trong suốt quá trình, có thể đánh bóng bằng tay hoặc bằng máy.

Đá đánh bóng thô chuyên dùng cho khuôn mẫu

Đá đánh bóng thô chuyên dùng cho khuôn mẫu

Mua đá mài dầu Boride chính hãng ở đâu?

Một sản phẩm chính hãng bao giờ cũng đảm bảo tuổi thọ và chất lượng cao hơn các mặt hàng trôi nổi. Quý khách có thể tìm tới các đại lí phân phối đá mài dầu Boride chính hãng của CKV trên toàn quốc, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Thông thường, nhiều khách hàng thường so sánh giữa đá Boride và đá mài dầu BellStone, thực ra giữa 2 loại đá cao cấp này không có sự khác biệt về chất lượng quá nhiều, BellStone là loại xuất xứ Hàn Quốc còn Boride xuất xứ Mỹ, hoàn toàn có thể dùng để thay thế cho nhau một cách hoàn hảo.

Quý khách hàng có thể truy cập vào các mã cụ thể của chúng tôi để xem chi tiết sản phẩm.

Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, báo giá, đơn hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 094 615 8186

Hotline/Zalo: 092 849 9886

Trang chủ: https://cokhickv.com/

Sản phẩm đã xem