Máy taro điện dạng cần động cơ servo CKV-M36

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
26.900.000₫

📝 Giá bán chưa bao gồm VAT

🔹 Thương hiệu: Suying - Phân phối bởi: CKV

🔹 Xuất xứ: Đài Loan - Khoảng taro: M6 - M36

🔹 Bộ chuck kẹp: M6 - M36 (14 cái)

 • ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 15.900.000Đ.
 • ✅ Tặng ngay voucher giảm giá trực tiếp hoặc tặng sản phẩm máy móc, vật tư giá trị.
Chỉ có ở CKV ViệtNam
 • Hàng chất lượng cao
  Hàng chất lượng cao
 • Bảo hành chính hãng
  Bảo hành chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Uy tín, chuyên nghiệp
  Uy tín, chuyên nghiệp

 

Máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36 là dòng máy taro chạy điện tay cần cao cấp, chuyên dụng để gia công các lỗ ren trên bề mặt vật liệu. Máy taro chạy điện tay cần nay được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, ưu việt, giúp hiệu suất gia công lỗ ren được nâng cao đáng kể.

Tổng quan về máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

Sản phẩm máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36 có tổng trọng lượng máy là 55kg với bộ khung máy chắc chắn, to khỏe. Máy có bán kính làm việc trong khoảng 1200mm, công suất hoạt động lên đến 1200W, giúp máy có thể gia công chuẩn xác các khoảng taro M6 – M36. Với động cơ servo hiện đại, kết hợp cùng bộ hệ thống điều khiển cảm ứng, quá trình sử dụng máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36 trở nên không còn quá phức tạp.

Máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

Máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

Ưu điểm ưu việt của sản phẩm máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

- Màn hình hệ thống điều khiển cảm ứng của máy có độ rộng 10cm, độ cảm ứng cực kỳ nhạy bén, giúp tối ưu hiệu quả thiết lập các tính năng và theo dõi tiến trình gia công của máy, giúp khắc phục hiệu quả các sự cố bất ngờ xảy ra.

- Máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36 có vít điều chỉnh độ cao, vô cùng phù hợp cho các vật liệu gia công có kích thước cần phải điều chỉnh độ cao máy. Cách sử dụng vít điều chỉnh độ cao vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần xoay vít thuận theo chiều kim đồng hồ để nâng độ cao máy lên và xoay vít ngược chiều kim đồng hồ để hạ độ cao máy xuống.

- Công suất làm việc cao cùng tốc độ gia công lên đến 125 prm, giúp tối ưu hiệu quả hoạt động.

Lưu ý an toàn và cách bảo quản máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

- Máy hoạt động liên tục trong thời gian dài có thể khiến động cơ, linh kiện máy bị tăng nhiệt, có thể dẫn đến quá tải nhiệt trong máy. Nên lưu ý bố trí máy ở nơi thoáng mát để linh kiện máy có thể thông khí, giúp bảo đảm sự ổn định cho động cơ máy.

- Máy hoạt động lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng dầu làm mát động cơ bay hơi nhanh. Nên chú ý đến thời gian sử dụng máy để có thể tra thêm dầu làm mát động cơ kịp lúc.

Lưu ý an toàn khi sử dụng máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

Lưu ý an toàn khi sử dụng máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36

Đó là tổng quan về máy taro chạy điện tay cần 1200mm động cơ servo CKV – M36 tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ CKV Việt Nam. Để biết thêm thông tin và giá cả của sản phẩm, vui lòng liên hệ https://cokhickv.com. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ các quý khách hàng!

Khách hàng nhận xét