XE NÂNG THỦY LỰC ẮC QUY ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO AN TOÀN

Xe nâng đa năng được sử dụng rộng rãi và xuất hiện tại nhiều nơi, với đa dạng ngành nghề trong cả đời sống và công nghiệp. Xe có thể giúp di chuyển các vật thể có trọng lượng nặng, cũng có thể nâng người, nâng hàng hóa, nguyên vật liệu,... giúp rút ngắn thời gian làm việc và tiết kiệm sức lao động.

Xe nâng đa năng là gì?

Xe nâng đa năng là một thiết bị công nghiệp loại nhỏ, có lắp nĩa nâng đính kèm có thể nâng hạ hàng phía trước xe bằng cách lồng thêm khung nâng để thay đổi chiều cao. Xe nâng phục vụ nhu cầu vô cùng đa dạng của các ngành sản xuất, công nghiệp, logistic, kho hàng lưu trữ hàng hóa lớn.

Xe nâng gồm nhiều loại khác nhau và tiêu chí sử dụng và độ khác nhau về kết cấu và công nghệ chế tạo, trong số đó có chiếc cấu tạo rất đơn giản là những chiếc xe nâng tay có giá từ 3.8 – 4.5 triệu đồng được sử dụng ở rất nhiều nơi từ làng nghề, hộ gia đình cho tới các khu công nghiệp.

Xe nâng hàng hóa an toàn chất lượng cao

Xe nâng hàng hóa an toàn chất lượng cao

Xe nâng đa năng có các loại phổ biến như

- Xe nâng cơ - Xe nâng tay

Loại này được coi là xe nâng thủ công, do vẫn còn dựa vào sức người là chủ yếu, con người vẫn phải dùng sức để làm đòn bẩy, kéo dây tời, hoặc kéo cần để nâng hạ, di chuyển hàng hóa.

- Xe nâng bán tự động

Loại xe bán từ động là loại di chuyển phải phụ thuộc vào con người, tức là phải dùng tới sức người để kéo, đẩy, tuy nhiên, loại thiết bị nâng bán tự động sẽ được trang bị thêm bình ắc quy tích điện để có thể hoạt động nâng hạ tốt hơn loại cơ.

- Xe nâng điện thủy lực ắc quy tự động

Loại xe nâng đa năng tự động là thiết bị cao cấp nhất, chạy hoàn toàn tự động, và con người không cần tốn bất kì chút sức lực nào cả cho việc di chuyển lẫn nâng hạ. Toàn bộ quá trình sẽ do hệ thống máy móc làm việc, đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối.

Xe nâng thủy lực ắc quy tự động giá cực rẻ

Xe nâng thủy lực ắc quy tự động giá cực rẻ

Ứng dụng của xe nâng đa năng trong sản xuất và đời sống

Xe nâng đa năng là tên gọi chỉ loại thiết bị có thể nâng hạ nhiều sản phẩm theo yêu cầu, chẳng hạn như nâng càng, nâng trụ, hoặc nâng móc cẩu. Chúng ta chắc chắn sẽ không thể sử dụng loại xe nâng càng để di chuyển các trụ tròn, do đó, xe nâng thủy lực ắc quy đa năng là loại tích hợp cả 3 chức năng trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhiệm vụ của xe nâng đa năng tại các công trường xây dựng

Thông thường khi nhắc tới xe nâng chúng ta thường nghĩ tới các cỗ máy hầm hố, di chuyển chậm chạp. Đặc biệt tại các môi trường tập trung hàng hóa khối lượng lớn như công trường xây dựng. Tại môi trường làm việc này xe nâng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tên các loại vật liệu xây dựng như: Xi măng, gỗ, sắt thép, khối bê tông, pallet,… Ngoài ra chiếc xe nâng có thể biến thành một con quái vật thực sự khi được trang bị các phụ kiện đi kèm. Chúng có khả năng xúc đổ các loại hàng hóa  có hình dạng đặc thù như: cát, sỏi, thùng phi,…

Những chiếc xe nâng đa năng di chuyển trên công trường xây dựng thường làm các nhiệm vụ bốc dỡ hàng hóa từ xe tải xuống mặt đất và ngược lại. Chúng cũng được sử dụng để xúc và đổ ổ các loại vật liệu từ nơi này tới nơi khác. Cùng với lợi thế đưa vật liệu lên cao xe nâng có thể thay thế các loại ròng rọc truyền thống.

Xe nâng tự động an toàn đa lĩnh vực

Xe nâng tự động an toàn đa lĩnh vực

Hoạt động thực tế của xe nâng đa năng tại các nhà kho

Nhà kho là một môi trường làm việc chật hẹp với các lối đi nhỏ nhỏ gấp khúc. Vì vậy những chiếc xe nâng đa năng làm việc trong môi trường này cũng có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe nâng trong các nhà kho với kích thước từ nhỏ tới lớn, từ hoạt động bằng cơ cho tới tự động hoàn toàn. Xe nâng trong nhà for có khả năng di chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác hoặc đưa hàng hóa lên cao tới vài chục mét.

Xe nâng hàng tại các kho quy mô to có thể nâng hạ và di chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lên tới vài tấn. Nhạc có kích thước nhỏ gọn và linh hoạt chúng giúp giảm thiểu sức lao động, và tối ưu hóa chi phí phí quản lý kho bãi.

Phạm vi ứng dụng của xe nâng trong ủi tuyết.

Tại các quốc gia có nhiệt độ lạnh nhu cầu ủy và dọn dẹp tuyết là vô cùng phổ biến. Thay vì sử dụng các máy ủi chuyên dụng người ta có thể sử dụng ứng lực đẩy, kéo của xe nâng để núi tuyết. Nguyên nhân cho việc sử dụng một chiếc xe nâng đa năng thay cho xe ủi tuyết nằm ở chi phí ý thuê và sử dụng vô cùng rẻ. Kích thước nhỏ linh hoạt, khả năng luồn lách cũng là một trong những lý do xe nâng được lựa chọn là phương tiện giúp dọn dẹp Tuyết trên đường.

Sử dụng xe nâng đa năng trong việc đưa người lên cao.

Xe nâng hàng ngoài việc có chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa chúng còn có chức năng đưa người lên cao. Nhờ ưu thế có thể để đưa những vật nặng từ dưới đất lên độ cao hàng chục mét mà xe nâng trở thành phương tiện đắc lực trong việc nâng hạ người. Người ta cũng có thể cải tiến các xe nâng thông thường thành những chiếc xe nâng người chuyên dụng như xe nâng kéo cắt.

Xe nâng người đa năng an toàn lao động

Ứng dụng của xe nâng đa năng trong bốc dỡ hàng Container

Container là một trong những phương tiện giúp vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay. Chính vì vậy nhu cầu bốc dỡ hàng hóa từ container xuống đất và ngược lại là một trong những nhu cầu thiết yếu. Những chiếc xe nâng thông thường được cải tiến với khả năng truy công hoàn hảo. Chúng vừa có khả năng di chuyển nâng hạ hàng hóa vừa có khả năng leo dốc cực tốt. Cùng với kích thước nhỏ gọn linh hoạt bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại xe nâng đa năng tại các bến cảng bến tàu khu công nghiệp.

Lợi ích của xe nâng đa năng trong sản xuất và đời sống

Xe nâng đa năng nên được ứng dụng trong cả sản xuất lẫn đời sống nhiều hơn. Tại các nhà kho, công trường, xưởng sản xuất đều đã áp dụng thiết bị tự động để tiết kiệm sức người rồi, nhưng trong đời sống hiện tại thì sao? Xe nâng hoàn toàn có thể ứng dụng trong nông nghiệp để chuyên chở phân bón, thành phẩm mùa màng khi thu hoạch, người nông dân sẽ tiết kiệm được khá nhiều sức lực.

Xe nâng đa năng giúp tiết kiệm sức lao động.

Lợi ích đầu tiên và cũng dễ thấy nhất của xe nâng đa năng đó là giúp tiết kiệm sức lao động. Thay vì phải huy động một lượng lớn người để giải quyết việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, thay vào đó bạn chỉ cần trang bị một chiếc xe nâng chuyên dụng. Thời gian để nâng hạ và di chuyển hàng hóa cũng được rút ngắn đi nhiều lần. Trong nhiều trường hợp một chiếc xe nâng có thể giải quyết những công việc mà người bình thường không thể.

Thông qua việc giải phóng sức lao động rút ngắn thời gian làm việc, xe nâng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng lớn. Đồng thời những nhân công được giải phóng có thể tập trung giải quyết các công việc khác, tăng hiệu suất lao động lên gấp nhiều lần. 

Xe nâng trụ tòn đa năng có bình ắc quy

Xe nâng trụ tòn đa năng có bình ắc quy

Xe nâng đa năng giúp đảm bảo an toàn lao động

Từ khi chế độ chiếm hữu nô lệ được xóa bỏ quyền con người được coi trọng, an toàn lao động là một trong những yêu cầu tối thiểu cần phải có khi muốn thu hút lực lượng lao động tới với doanh nghiệp làm việc. Vấn đề an toàn lao động cũng là nỗi lo thường trực của rất nhiều chủ doanh nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực tồn tại các loại hàng hóa nặng nền, có kích thước, độ cao lớn và cản trở tầm nhìn.

Việc sử dụng xe nâng đa năng thay thế cho người lao động sẽ giúp giảm tới mức thấp nhất các tai nạn có thể xảy ra trong quá trình lao động sản xuất. Hạn chế số lượng người tham gia vào cùng một công việc là hạn chế rủi ro. Máy móc thay thế con người giúp con người tránh khỏi những những tai nạn tiềm ẩn.

Xe nâng đa năng giúp cải thiện hiệu suất lao động, và thời gian làm việc.

Trước đây khi doanh nghiệp cần xử lý các hàng hóa kích thước lớn cần rất nhiều thời gian và công sức. Xe nâng đa năng ra đời giúp rút ngắn thời gian xử lý công việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa trọng tài lớn. Thời gian giải quyết công việc rút ngắn đồng nghĩa với việc hiệu suất lao động tăng lên. So với sức người một chiếc xe nâng có thể tiết kiệm thời gian in gấp từ 5 đến 10 lần so với phương pháp truyền thống.

Nếu trong quá khứ để có thể di chuyển một loại hàng hóa khối lượng lớn cần chờ đợi đủ lượng người để giải quyết công việc. Thì nay xe nâng cũng có thể sẵn sàng đáp ứng công việc mọi lúc khi doanh nghiệp cần mà không cần chờ đợi chỉ với 1 người điều khiển duy nhất.

Xe nâng công nghiệp chuyên dụng giá cực tốt

Xe nâng đa năng giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp.

Một lẽ hiển nhiên, khi xe nâng đa năng có thể giúp tiết kiệm thời gian nhân lực để giải quyết một công việc, đồng nghĩa chúng đang tích cực giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hàng hóa dịch vụ. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ chi phí để sở hữu một chiếc xe nâng phù hợp ngày càng giảm xuống, độ bền, chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng thấp hơn nhiều lần.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN XE NÂNG ĐA NĂNG

Công ty CKV Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm xe nâng đa năng đúng như trong thông tin hình ảnh, video, mội dung mô tả công khai trên website. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách mua bán sau để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi mua hàng và trong quá trình sử dụng máy.

Điều kiện được bảo hành:

Công ty sẽ bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:

- Lỗi hư hỏng phát sinh cho nhà sản xuất

- Lỗi do quá trình vận chuyển của chúng tôi tới tay khách hàng phát sinh hư hỏng

Trên mỗi thiết bị xe nâng đa năng đều được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, do đó, mỗi bộ phận cũng sẽ có thời gian bảo hành riêng, không giống nhau, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho quý vị trong quá trình mua hàng với từng loại mã xe nâng riêng.

Trường hợp không được bảo hành miễn phí

Công ty xin phép từ chối bảo hành miễn phí cho thiết bị, dịch vụ trong các trường hợp sau:

- Sản phẩm bị lỗi do khách hàng sử dụng vượt quá công năng, chẳng hạn như dùng sai mục đích, sai tải trọng

- Sản phẩm gặp lỗi do trong quá trình sử dụng khách hàng vận hành sai.

- Sản phẩm bị lỗi trong quá trình khách hàng vận chuyển thiết bị.

- Lỗi do khách hàng tự ý cải tạo, sửa chữa, can thiệp vào thiết bị mà chưa nhận được sự đồng ý cũng như hướng dẫn của chúng tôi.

Đối với những trường hợp trên, quý khách hàng có thể trao đổi với CKV để 2 bên cùng đi tới thỏa thuận về chi phí, thời gian và giải pháp sửa chữa.

Chính sách vận chuyển

Giá niêm yết trên website chưa bao gồm chi phí vận chuyển hàng hóa. Phí vận chuyển của xe nâng đa năng sẽ có một số sự thay đổi trong trường hợp khách hàng được miễn phí ship, hoặc phí vận chuyển được trả theo thỏa thuận làm việc giữa 2 bên. CKV sẽ tiến hành tư vấn và xác nhận với khách hàng trong quá trình hỗ trợ mua bán trước khi giao hàng.

Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, báo giá, đơn hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 094 615 8186

Hotline/Zalo: 092 849 9886

Email: info86.ckv@gmail.com

Trang chủ: https://cokhickv.com/

Sản phẩm đã xem