Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

📝 Giá bán chưa bao gồm VAT, ĐÃ BAO GỒM BỘ ĐIỀU KHIỂN

🔹 Phân phối bởi: CKV

🔹 Xuất xứ: Trung Quốc

🔹 Bảo hành: 12 tháng

Mua trên: Shopee - Lazada - Sendo - Tiki

 • ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 15.900.000Đ.
 • ✅ Tặng ngay voucher giảm giá trực tiếp hoặc tặng sản phẩm máy móc, vật tư giá trị.
Chỉ có ở CKV ViệtNam
 • Hàng chất lượng cao
  Hàng chất lượng cao
 • Bảo hành chính hãng
  Bảo hành chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Uy tín, chuyên nghiệp
  Uy tín, chuyên nghiệp

 

Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp được ra đời, nhằm góp phần giảm thiểu được phần lớn thời gian giúp cho việc sản xuất trở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm này được làm ra nhằm giúp cho việc giữ chặt được phôi trên bề mặt để giúp việc gia công được nhanh chóng và hiệu quả.

Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Thiết kế của bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Công nghệ hiện đại đã len lỏi vào hầu hết các lĩnh vực, trong đó có cả lĩnh vực cơ khí. Việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị, trong đó có bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp sẽ khiến cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả. 

Bàn từ điện này được làm từ khối sắt đặc, cấu thành dạng hình giống hình vuông. Phần bên trong sẽ được lắp các nam châm điện từ, bề mặt trên của bàn sẽ là những ô từ được sắp xếp thành một khối thống nhất. Đây quả thật là một trong những sản phẩm đáng để các nhà máy, doanh nghiệp sở hữu, đặc biệt là khi thực hiện công việc ép nhựa. Giúp các thao tác được nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa cả về nhân công, chi phí lẫn thời gian làm việc.

Cách hoạt động của bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Đối với sản phẩm bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp này, nó sẽ được hoạt động chủ yếu nhờ vào bộ điều khiển có kết nối hệ thống điện. Bộ điều khiển bên trong bàn, sẽ dùng để điều khiển hút nhả các sản phẩm. Có thể điều chỉnh lực tăng giảm của lực hút theo các cấp độ khác nhau, thông qua một lần nhấn. 

Cách thức vận hành cũng khá đơn giản, ta chỉ cần cho phôi lên mặt bàn từ, sau đó kích hoạt hút từ, rồi lựa chọn tốc độ của lực từ. Nếu đã hoàn thành, và muốn lấy phôi ra, thì chỉ cần ấn nút khử từ rồi mở khóa. Như vậy, phôi và các chi tiết sẽ hoàn toàn không bị nhiễm từ tính.

Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp

Mua bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp tại CKV Việt Nam

Để tìm mua sản phẩm bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp, hãy liên hệ ngay với CKV Việt Nam. Đây chính là một trong những công ty chuyên cung cấp đến cho các doanh nghiệp những máy móc, thiết bị, linh kiện cơ khí chính hãng và cao cấp. Mọi sản phẩm tại đây đều đạt quy chuẩn, mang trong mình những công nghệ hàng đầu, giúp cho việc sản xuất được nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty có sở hữu trang web cũng như các trang thương mại điện tử uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm chỉ trong tầm tay, và công ty sẽ vận chuyển đến nơi khách hàng mong muốn.

Đó chính là những thông tin về bàn từ điện cho máy ép nhựa cao cấp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cũng như các loại máy móc cơ khí khác, khách hàng có thể tham khảo ngay tại website của công ty https://cokhickv.com/. Rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các khách hàng!

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại