Thư thông báo nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 CKV Việt Nam

CKV Việt Nam
Thứ Hai, 29/08/2022

Trân quý gửi Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

Nửa năm đã trôi qua, cảm ơn sự đồng hành của Quý vị cùng với CKV Việt Nam trên con đường phát triển. Chúng tôi vẫn hi vọng sẽ kết nối được thêm thật nhiều khách hàng, đại lí, tập đoàn lớn trên mọi miền đất nước, đem sự uy tín và chuyên nghiệp để phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí chính xác của nước nhà.

Thân mến gửi thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 tới toàn thể Quý vị như sau:

Thời gian nghỉ: Từ thứ 6 ngày 02/9 đến hết chủ nhật 04/9

Thời gian đi làm trở lại: Từ 05/09

CKV Việt Nam thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

CKV Việt Nam thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

Điểm lại top 5 sản phẩm máy phụ trợ cơ khí CNC bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm của CKV Việt Nam

1. Máy taro tay cần dùng điện

Máy taro cần điện quả thực là một thiết bị không thể bỏ qua trong mỗi xưởng cơ khí với nhiều công năng hiện đại.

Một trong những chức năng chính khiến cho máy taro tay cần chạy điện trở nên khác biệt so với máy khí nén chính là tự động taro theo cài đặt đã lập trình trên màn hình cảm ứng. Chức năng tự động taro này bao gồm taro nhiều mũi liên tiếp, tự động trượt chống gãy mũi taro,... vô cùng hiện đại.

Bảng giá các cỡ máy: Xem thêm

Máy taro cần dùng điện servo chất lượng tốt

Máy taro cần dùng điện servo chất lượng tốt

2. Máy mài dao phay ngón CNC

Máy mài dao phay ngón CNC là một thiết bị không thể thiếu đối với bất kì xưởng nào sử dụng máy phay CNC. Khi chi phí dao cụ mỗi tháng quá cao thì máy mài dao ngón sẽ giúp Quý vị mài lại cây dao phay sắc, bóng như mới, thời gian mài nhanh hơn mài tay rất nhiều. Máy mài dao phay ngón rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phổ biến nhất vẫn là loại mài dao 2 - 4 me cắt.

Bảng giá các cỡ máy: Xem thêm

Lựa chọn mua máy mài dao phay ngón chính xác

Lựa chọn mua máy mài dao phay ngón chính xác

3. Máy mài mũi khoan CNC chất lượng cao

Cùng điểm lại các loại máy móc trong các xưởng cơ khí, chúng ta sẽ thấy máy khoan là sản phẩm thiết yếu nhất, từ máy khoan cầm tay, tới máy khoan cần, máy khoan từ,... bởi lẽ khoan là công đoạn đầu tiên trong việc sản xuất bất cứ sàn phẩm nào.

Bên cạnh đó, giá máy mài mũi khoan lại thấp hơn giá các loại máy mài dao cụ khác khá nhiều. Có lẽ vì thế mà máy mài mũi khoan lại được tìm kiếm và mua nhiều hơn các loại máy mài dao cụ khác.

Máy mài mũi khoan được thiết kế đơn giản với 2 hoặc 3 cổng mài (tùy máy và phụ thuộc vào góc mũi khoan cần mài). Các cổng của máy đều được ghi chú số thứ tự để thuận tiện cho người dùng trong việc mài dũa công cụ, dễ dàng ghi nhớ, dễ dàng thao tác.

Bảng giá các cỡ máy: Xem thêm

Máy mài mũi khoan CNC chính xác cao cấp

Máy mài mũi khoan CNC chính xác cao cấp

4. Máy vát mép cao cấp - dễ dàng loại bỏ ba via nhanh chóng

Máy vát mép có lẽ cũng là một lựa chọn khá tốt có thể thay thế các loại máy mài, khi máy có thể vát được cả góc C và góc R của cạnh thẳng, cung, lỗ tròn.

Máy vát mép có loại cầm tay, phù hợp để vát những sản phẩm trọng lượng nặng và kích thước quá dài. Còn máy vát mép để bàn lại rất phù hợp cho những sản phẩm với kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ.

Bảng giá các cỡ máy: Xem thêm

Phân phối máy vát mép cao cấp chính hãng

Phân phối máy vát mép cao cấp chính hãng

5. Bàn hút từ cơ nam châm vĩnh cửu cho máy phay CNC

Bàn từ cơ CNC là sản phẩm đang rất được ưu ái song hành cùng máy phay CNC thay thế cho các bộ gá kẹp thủ công đã cũ. Bàn từ cơ giúp làm giảm thời gian gá kẹp hơn nhiều lần so với các bộ gá kẹp 52 chi tiết, thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần gạt khóa từ tắt hoặc mở để hút nhả phôi. Hơn nữa, bàn từ cơ còn có thể hỗ trợ gia công trên 5 mặt của chi tiết, hút giữ sản phẩm cực kì chắc chắn nên phù hợp cho phay CNC tốc độ cao.

Bảng giá các cỡ bàn từ: Xem thêm

Bàn từ cơ Đài Loan dùng nam châm vĩnh cửu cao cấp

Bàn từ cơ Đài Loan dùng nam châm vĩnh cửu cao cấp

Điểm lại dấu mốc lịch sử mùng 2/9 

Năm 1945

"Không có gì quý hơn độc lập, tự do" là câu nói, và cũng là hi vọng của Bác với Việt Nam yêu dấu. Ngày mùng 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội cờ hoa rực rỡ, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Giây phút đi vào lịch sử này cùng với hình ảnh người Cha già mặc chiếc áo đã sờn, đi đôi dép lính bình dị nhưng thật vĩ đại sống mãi trong mỗi trái tim người máu đỏ da vàng. Chiếc áo bạc màu gió sương chiến trường, đôi dép cũ bôn ba bao dặm đường trường, Bác đứng đó, đại diện cho người nông dân và người chiến sĩ, cùng với bao nhiêu lớp người lao động không ngại mưa bom bão đạn, người hậu phương lao động sản xuất, người tiền tuyến dũng mãnh xông pha, để giữ yên bình bờ cõi quê hương.

Năm 1969

Ngày 2/9/1969, một mất mát lớn với dân tộc Việt Nam khi Bác đã vĩnh viễn không còn. Bác ra đi khi đất nước chưa thống nhất hai miền, nhưng Bác cũng để lại một lời tiên tri về ngày đất nước thống nhất, 2 miền Bắc, Nam xum họp. Một người cha già cả đời lo cho triệu con dân đất nước mà gạt sang bên hạnh phúc riêng, bao nhiêu năm đã trôi qua, nhưng Bác Hồ vẫn đời đời sống mãi trong trái tim mỗi người dân Việt Nam ta.

  • Ngày 2/9 hàng năm trở thành ngày Quốc lễ lớn nhất trong năm của nước ta - Vừa là kì nghỉ để ta trở về bên gia đình, cũng vừa là dịp để ta tưởng nhớ và biết ơn công lao của những anh hùng dân tộc đã ngã xuống, dùng máu xương họ để cho chúng ta một nền hòa bình, một cuộc sống phát triển như hiện nay.

Một lần nữa, CKV Việt Nam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một kì nghỉ lễ hạnh phúc bên gia đình!

Trân trọng.

Viết bình luận của bạn